Không khí sinh nhật nhộn nhịp cửa hàng Routine

10 years of love - Sự kiện sinh nhật 10 tuổi Routine diễn ra trong tháng 6 với không khí vô cùng sôi động. Hàng loạt các chương trình ưu đãi kín được hé mở mỗi ngày và sự hưởng ứng nhiệt tình của Quý khách hàng đã tạo nên một không khí vô cùng nhộn nhịp từ cửa hàng offline đến kênh mua sắm online.

Cùng Routine ngắm nhìn lại những hình ảnh tuyệt đẹp thể hiện tinh thần 'Love' mà khách hàng dành cho Routine trong những ngày vừa qua tại hệ thống cửa hàng Routine dưới đây nhé!

1. Diện mạo và không khí cửa hàng Routine trong mùa sinh nhật

Bên ngoài cửa hàng Routine Hoa Lan trong dịp sale kín

Nhìn từ bên ngoài cửa hàng Routine ở Hoa Lan, chương trình sale kín khiến khách hàng tò mò bước vào cửa hàng khám phá. Tất cả hình ảnh sử dụng cho sinh nhật 10 tuổi - 10 years of love đều là đội ngũ nhân viên Routine. Hành trình 10 năm là một cột mốc đặc biệt, vì thế mà chỉ có những con người đi cùng Routine, kề vai sát cánh cùng Routine trong hành trình vừa qua mới có thể thấu hiểu rõ nhất tinh thần Routine.

Bên ngoài cửa hàng Routine Sư Vạn Hạnh trong đợt sale sinh nhật 10 tuổii

Cận cảnh cửa hàng Routine Sư Vạn Hạnh, một trong những địa chỉ mua sắm quen thuộc của các tín đồ thời trang quận 10. Cửa hàng Sư Vạn Hạnh với 2 tầng bày trí sản phẩm, có đầy đủ cả đồ nữ và đồ nam. Các sản phẩm quần áo thời trang cao cấp được sắp xếp dễ tìm, không gian thoải mái, khu vực đi lại đủ rộng để khách hàng không phải chen lấn nhau.

Một góc mua sắm bên trong cửa hàng Routine 10 ngày sale sinh nhật từ 9/6 - 18/6

Hãy cùng Routine điểm qua một góc mua sắm trong 10 ngày sale sinh nhật Routine từ 9/6 - 18/6. Các chương trình ưu đãi được bày trí rõ ràng giúp khách hàng dễ dàng nhận diện khu vực đang sale. Nhân viên ở hệ thống cửa hàng Routine luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng mua sắm hiệu quả nhất. Trong khoảng thời gian sale, các cửa hàng khá nhộn nhịp nhưng không quá ngộp, khách vẫn có thể tự do thử đồ (ngay cả đồ sale).

Các chương trình khuyến mãi cùng những phần quà hấp dẫn đã được trao đến tay khách hàng thân thiết của Routine

Các khu vực bày trí BST áo thun sinh nhật 10 tuổi cùng các ấn phẩm khác như: hộp sinh nhật, túi sinh nhật và cả hình ảnh những con người Routine. Tất cả ấn phẩm liên qua đến sinh nhật 10 tuổi đều được trang trí và bày bán tại hệ thống cửa hàng Routine trên toàn quốc.

Mặc dù luôn xếp hàng chờ đợi, nhưng các chương trình khuyến mãi đến từ Rouitnew chưa bao giờ hết hot

Một góc khách hàng thân yêu Routine đang chờ đợi thanh toán. Sự ủng hộ khách hàng trong những ngày sale sinh nhật là động lực để Routine tạo nên nhiều chương trình hấp dẫn khác tri ân khách hàng. 

Sổ tay, áo cùng túi quà tặng mừng kỷ niệm Routine 10 tuổi

Cận cảnh những sản phẩm trong sinh nhật 10 năm Routine gồm có: áo thun, túi tote, notebook và thư cảm ơn. Tại mỗi cửa hàng trên toàn quốc, các sản phẩm mang dấu ấn sinh nhật sẽ được trưng bày ở 1 góc nhỏ nên các bạn dễ dàng nhận biết và khám phá.

Các sản phẩm quà tặng trong sinh nhật Routine 2023 luôn được các bạn trẻ yêu thích

Chân dung các khách hàng thân yêu được 'tóm' lại khoảnh khắc mua sắm tại cửa hàng. Với những chương trình khuyến mãi hấp dẫn thì chắc chắn đây là cơ hội để bạn cùng hội bạn bè mua sắm với giá cực hời cùng nhiều quà tặng chỉ có ở 10 years of love - sinh nhật Routine 10 tuổi.

Một lần nữa, Routine xin chân thành cảm ơn tất cả khách hàng đã lựa chọn mua sắm tại Routine ở cả offline và online. Chính sự tin yêu của khách hàng đã tạo nên không khí sôi động và nhộn nhịp trong những ngày qua, đó cũng là món quà tinh thần quý báu mà Routine nhận được trong hành trình 10 năm vừa qua.