Thời Trang Nữ

Thời Trang Nữ

Xem dưới dạng Hiển thị 4 Danh sách Lưới
Bộ lọc

212 sản phẩm

mỗi trang
Thiết lập theo hướng tăng dần
Xem dưới dạng Hiển thị 4 Danh sách Lưới
Bộ lọc

212 sản phẩm

mỗi trang
Thiết lập theo hướng tăng dần

Quên mật khẩu

Nhập thông tin để lấy lại mật khẩu của bạn
(nhập OTP được gởi đến SĐT trên)
Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký thành viên

Quên mật khẩu

Nhập thông tin để lấy lại mật khẩu của bạn
Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký thành viên

THỜI TRANG NỮ ROUTINE

----------

Routine là thương hiệu thời trang nữ cao cấp, chất lượng và đa dạng từ mẫu mã, màu sắc đến thiết kế. Quần áo thời trang nữ tuy là 'đứa con sinh sau' nhưng kể từ khi ra mắt đến nay, những sản phẩm liên tục tạo được dấu ấn riêng trong ngành thời trang cũng như sự tin yêu từ chính người sử dụng.

Các thiết kế thời trang nữ nhìn chung đều phù hợp với các hoạt động, sự kiện khác nhau trong cuộc sống hằng ngày như phong cách công sở, đi dạo, đi chơi, đi đu lịch, đi sự kiện, dạ hội, các hoạt động thể thao, vận động mạnh,... vừa thanh lịch, tinh tế và cá tính, sắc nét từ chất liệu, kiểu dáng đến đường kim mũi chỉ.

Với tiêu chí "Good Mood, Good Day", thương hiệu thời trang nữ Routine luôn mong muốn trở thành phong cách thường ngày của các bạn nữ, từ những bộ quần áo nữ đẹp sẽ giúp cho các bạn có Good Mood, từ đó sẽ tạo ra Good Day. Phần lớn quần áo thời trang nữ tại Routine đều sử dụng những chất liệu vải từ thiên nhiên như cotton, linen, bamboo, coffee nên vô cùng mềm mại, thoáng mát và an toàn cho làn da phái đẹp.

Giờ đây để tìm kiếm shop thời trang nữ hàng hiệu không còn quá khó khăn, truy cập ngay website Routine để dễ dàng mua sắm online và trải nghiệm không gian thời trang Việt Nam chất lượng cao ngay hôm nay. Bạn có thể khám phá những mẫu quần áo nữ cao cấp, mới nhất tại hệ thống cửa hàng quần áo thời trang nữ trên toàn Việt Nam như thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Thuận, Nha Trang, Cà Mau,...

Mua ngay các mẫu thời trang nữ online tại website Routine sẽ được freeship cho đơn hàng từ 399k trên toàn quốc, cùng những ưu đãi dành riêng cho thành viên và nhiều chương trình khuyến mãi, sale off và đồng giá hấp dẫn khác.

Back to top