Sale Off

Xem dưới dạng Hiển thị 4 Danh sách Lưới
Bộ lọc

209 sản phẩm

mỗi trang
Thiết lập theo hướng tăng dần
Xem dưới dạng Hiển thị 4 Danh sách Lưới
Bộ lọc

209 sản phẩm

mỗi trang
Thiết lập theo hướng tăng dần

Quên mật khẩu

Nhập thông tin để lấy lại mật khẩu của bạn
(nhập OTP được gởi đến SĐT trên)
Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký thành viên

Quên mật khẩu

Nhập thông tin để lấy lại mật khẩu của bạn
Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký thành viên

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI, KHUYẾN MÃI, GIẢM GIÁ - ROUTINE'S PROMOTION

Với mong muốn Thương hiệu quần áo thời trang nam nữ cao cấp Routine đến gần hơn Quý khách hàng, trong mỗi tháng Routine sẽ có những chương trình ưu đãi, khuyến mãi, giảm giá cực sốc một số items basic, hot items hoặc những sản phẩm được các bạn trẻ yêu thích nhất.

Bên cạnh đó, những ưu đãi dành riêng cho sự kiện ngày hội mua sắm Black Friday 2023 sắp tới đây cũng được Routine ưu ái khi chuẩn bị tung ra hàng ngàn chương trình ưu đãi cực hot đến Quý khách hàng.

Hãy đăng ký trở thành hội viên của Routine ngay hôm nay, bạn không chỉ được tích điểm khi mua sắm online và offline, mà còn được tặng thêm các voucher giảm giá vào những ngày lễ hoặc sự kiện đặc biệt như sinh nhật. Các chương trình siêu giảm giá đến từ nhà Routine đều áp dụng giảm giá trực tiếp trên mức giá niêm yết của các sản phẩm dành cho cả nam và nữ.

Tùy theo từng sự kiện trong tháng mà Routine sẽ đưa ra những chương trình khuyến mãi giảm giá cực mạnh như mua 1 tặng 1, đồng giá, tặng phụ kiện, sale off,... Ngoài ra, bạn cũng có thể săn các deal hot, mã khuyến mãi, voucher mua hàng khi mua sắm online dành cho Quý khách hàng trong các khung giờ vàng.

Giờ đây, bạn có thể sở hữu những bộ quần áo nam nữ cực hot, được yêu thích nhất với chi phí cực ưu đãi tại hệ thống cửa hàng thời trang Routine trên toàn Việt Nam như thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Thuận, Nha Trang, Cà Mau,...

Bên cạnh đó, nhằm hỗ trợ quá trình mua sắm của Quý khách hàng thuận tiện và nhanh chóng hơn, bạn có thể mua sắm online ngay trên website Routine để được freeship với đơn hàng chỉ từ 399k, áp dụng trên toàn quốc.

 

GOOD MOOD - GOOD DAY

Back to top