Cơ thể chuyển động,

Tâm trí chuyển động,

Năng lượng chuyển động.


Ta nuôi dưỡng cơ thể thông qua sự chuyển động của những bài tập, của sự vận động cơ thể.

Ta chăm sóc tinh thần bằng lối suy nghĩ tích cực và lòng biết ơn để nuôi dưỡng lòng trắc ẩn và cảm nhận hạnh phúc chính trong những khoảnh khắc giản đơn.

Ta chăm sóc toàn diện cả tinh thần và thể chất thông qua việc lắng nghe cơ thể, lắng nghe năng lượng và tâm trí của bản thân.

Lắng nghe và rồi thấu hiểu để nhận ra được mối liên kết chặt chẽ giữa sức khỏe và các hoạt động thể thao cũng như tầm quan trọng của việc chăm sóc cơ thể và tinh thần sẽ mang đến cho bạn một trạng thái cân bằng, viên mãn.

BODY IN MOTION

Chuyển động cơ thể là một trong những yếu tố trực quan nhất tác động tích cực đến việc chăm sóc bản thân và sức khỏe. Nó không đơn thuần là cải thiện thể chất mà còn còn là một phương thức để tái tạo những năng lượng tích cực, giúp bạn thông suốt trong nhận thức.
Khi ta chuyển động, đặc biệt là những hoạt động thể chất như tập thể dục sẽ kích thích sản sinh endorphins, hormone hạnh phúc, giúp cải thiện tâm trạng và trở nên thư giãn hơn.
Chính vì vậy chuyển động cơ thể không chỉ là một phần quan trọng của lối sống lành mạnh mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc chăm sóc bản thân và duy trì sức khỏe toàn diện.

MIND IN MOTION​

Chuyển động thể chất mang đến những tác động tích cực cho tâm trí, tái tạo nguồn năng lượng và hướng ta đến một lối sống toàn diện, thú vị và lành mạnh hơn.
Chuyển động tâm trí là sẵn sàng rộng mở, đón nhận những giá trị khác biệt và tìm thấy những điều tuyệt vời ngay trong chính những khoảnh khắc thường nhật. Tâm trí cân bằng, an yên đưa ta đến với những điều bản thân cảm thấy hài lòng và hạnh phúc.
Ta chuyển động tâm trí để nuôi dưỡng lòng biết ơn, trắc ẩn để nhìn nhận toàn diện mọi vấn đề.

ENERGY IN MOTION

Chuyển động năng lượng là cách để tái tạo trạng thái tích cực cho tinh thần và duy trì sự cân bằng năng lượng trong cả cơ thể và tâm trí.
Khi ta chuyển động, đặc biệt là những hoạt động thể chất như tập thể dục sẽ kích thích sản sinh endorphins, hormone hạnh phúc, giúp cải thiện tâm trạng và trở nên thư giãn hơn.
Sự kết hợp giữa chuyển động cơ thể, tâm trí và năng lượng đồng thời sẽ mang đến trạng thái cân bằng và viên mãn.

 

CHẤT LIỆU PHÙ HỢP

màu sắc trẻ trung - nữ tính

điểm nhấn nổi bật

form dáng phù hợp

Tất cả các phom dáng trong BST được thiết kế phù hợp, vừa vặn với vóc dáng của phụ nữ Việt. Nếu phom slim và slim crop ôm nhẹ, gọn gang, thích hợp cho các hoạt động thể chất thì phom loose lại mang đến trải nghiệm thoải mái, dễ dàng di chuyển nhưng lại không quá rộng và vẫn đảm bảo tôn dáng.

 

vớ

 

thiết kế thời trang

easy
care

easy
wear

easy
buy

SHOP THE LOOK​

Quên mật khẩu

Nhập thông tin để lấy lại mật khẩu của bạn
(nhập OTP được gởi đến SĐT trên)
Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký thành viên

Quên mật khẩu

Nhập thông tin để lấy lại mật khẩu của bạn
Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký thành viên
Back to top