10 years of love - Hành trình 10 năm với Thương hiệu Routine

10 năm là một con số vừa tròn đẹp, so với đời người thì không quá dài nhưng so với tuổi đời một thương hiệu thời trang thì đủ để gọi là "một cuộc hành trình". 10 Years Of Love là chủ đề chính trong sự kiện mừng sinh nhật Routine tròn 10 tuổi với các thông điệp đặc sắc, ý nghĩa mà đội ngũ nhân viên Routine muốn gửi gắm đến Quý khách hàng. Có bao giờ bạn tự hỏi Tình yêu là gì? Tình yêu của Routine trong hành trình 10 năm qua là gì?

1. Hành trình phát triển của Routine trong suốt 10 năm qua

Routine chúng mình được sinh ra trong tình yêu thương ở Hà Nội với tên gọi đầu tiên là OZ Homeland, tuy nhiên Oz lại lớn lên trong sự tin yêu, hào sảng của Sài Gòn, và sau 10 năm, Thương hiệu thời trang Routine dần trưởng thành, thoát khỏi tên Oz cũ và thống nhất tên mới với sự tin yêu, ý nghĩa và niềm hy vọng Routine sẽ trở thành phong cách ăn mặc hằng ngày của các bạn trẻ. Routine không những nhận được tình yêu thương của khách hàng trên khắp Việt Nam mà còn nhận được sự yêu mến tại hai quốc gia láng giềng Lào và Campuchia.

Đội ngũ nhân viên của Routine luôn có một tình yêu đặc biệt với thời trang, chúng mình luôn tâm niệm một điều là "luôn luôn đổi mới để tạo ra những thiết kế đơn giản nhưng mang hơi thở đương đại, tôn vinh bản sắc của người mặc". Thời trang không phải một thứ hào nhoáng bên ngoài, nó không được vùi lấp bạn mà thời trang phải giúp bạn thể hiện bản chất, cá tính, chất riêng của mình ra ngoài, giúp bạn luôn cảm thấy là chính mình. Routine mong muốn là một người bạn đồng hành thầm lặng hàng ngày của bạn, tiếp thêm năng lượng, cùng bạn trải nghiệm và tận hưởng cuộc sống.

Đội ngũ chăm sóc khách hàng của Routine luôn quan sát và lắng nghe các ý kiến phản hồi từ bạn, dốc hết tình cảm vào việc lên ý tưởng thiết kế, chỉn chu trong khâu phát triển chất liệu và màu sắc, chính xác trong tạo form dáng, tỉ mỉ trong từng đường kim mũi chỉ, nghiêm ngặt trong việc kiểm soát chất lượng, để cuối cùng, khi sản phẩm đến tay bạn không chỉ là một sản phẩm chất lượng cao mà còn cả dịch vụ chân thành, thân thiện và mang cả tình yêu.

Tuy nhiên, trong quá trình sản xuất cũng không tránh khỏi những sơ xuất về lỗi kỹ thuật, về quá trình chăm sóc hoặc các trải nghiệm mua sắm của Quý khách hàng không tốt. Routine xin gửi lời xin lỗi chân thành và cũng cảm ơn khi nhận được những góp ý để giúp Routine ngày càng tốt hơn. Nếu trong quá trình mua sắm có gì không được như ý hãy liên hệ với nhân viên tại cửa hàng hoặc bộ phận chăm sóc khách hàng qua số điện thoại 1900 63 65 91.

Routine vô cùng biết ơn và trân quý tình cảm của bạn, nhờ sự thương yêu đó mà chúng mình có cơ hội để làm việc, để sáng tạo, để cống hiến và lan toả tình yêu thời trang của mình đến ngày càng nhiều người hơn nữa, không chỉ ở Việt Nam mà còn cả bạn bè quốc tế.

2. Routine cảm ơn bạn vì đã luôn đồng hành

Cảm ơn bạn, những khách hàng vô cùng đáng yêu của Routine. Cảm ơn vì đã kiên nhẫn, nhẹ nhàng và cảm thông trước những thiếu sót của chúng mình. Chính tình cảm và sự yêu thương đó đã giúp Routine thêm động lực và có cơ hội để sáng tạo và cống hiến thêm thật nhiều. Routine cảm thấy thật vinh dự khi có thể đồng hành trong thật nhiều những khoảnh khắc, giúp bạn tôn lên chất riêng nhưng vẫn luôn là chính mình, để có thêm "Good Mood" và tận hưởng thật nhiều "Good Day".

3. Cảm ơn sự kề vai sát cánh của Routine Team

Ở Routine, chúng mình không bán quần áo, chúng mình mang đến một phong cách sống.

Chính vì thế, trước hết, Routine luôn đặt tâm huyết của mình trong từng công đoạn. Từ việc sáng tạo trong lên ý tưởng thiết kế, chỉn chu trong khâu phát triển chất liệu và màu sắc, chính xác trong tạo phong dáng, tỉ mỉ trong từng đường kim mũi chỉ, nghiêm ngặt trong việc kiểm soát chất lượng, để cuối cùng đến tay bạn không chỉ là một sản phẩm chất lượng cao mà còn cả dịch vụ chân thành, thân thiện và mang cả tình yêu.

Sau cùng, Routine muốn mang đến cho bạn không chỉ là một vẻ ngoài chỉn chu, mà chính là một phong cách sống mới, một lối sống hiện đại, đơn giản, thoải mái bền vững, văn minh nhưng cũng vô cùng gần gũi, thân quen.

Routine team luôn sát cánh cùng nhau

Cảm ơn đội ngũ nhân viên luôn đồng hành và đặt tâm huyết hết mình vào từng đường kim, mũi chỉ để mỗi đứa con tinh thần được đưa đến tay khách hàng là một sản phẩm chỉn chu, là một dịch vụ tận tâm.

4. Chúc mừng Routine hoàn thành hành trình 10 năm đầu tiên

Hành trình 10 năm đa sắc màu và tràn ngập tình yêu từ khách hàng, từ chính nội bộ nhân viên chính là điều quan trọng nhất đối với Routine. Routine luôn cố gắng hoàn thiện hơn mỗi ngày để mang đến nhiều giá trị hơn cho khách hàng trong từng sản phẩm và dịch vụ. 10 năm với hệ thống hơn 40 cửa hàng trên toàn quốc và nhượng quyền các nước Đông Dương, là con số mà cả đội ngũ Routine đã nổ lực rất nhiều.

10 năm với hệ thống 44 cửa hàng Routine trong và ngoài nước Việt Nam

10 năm với hệ thống 44 cửa hàng Routine trong và ngoài nước Việt Nam

Nhìn lại thời điểm dịch bệnh 2021 - 2022, toàn hệ thống cửa hàng phải đóng cửa trong nhiều tháng liền theo lệnh cách ly xã hội có lẽ là giai đoạn khó khăn với tất cả mọi người nói chung và Routine nói riêng. Nhưng với sự đồng lòng cả đội ngũ nhân viên, chúng mình đã hỗ trợ nhau, cùng nhau đoàn kết vượt qua mùa dịch. Sau cơn mưa trời lại sáng, tuy có những cửa hàng buộc phải dừng lại vì nhiều lý do nhưng từ đó cũng đã có thêm nhiều cửa hàng khác khai trương trên khắp mọi miền đất nước, mang sản phẩm của Routine đến gần hơn với khách hàng.

Trong nửa đầu năm 2023 vừa qua, Routine cũng đã cho ra mắt một vài bộ sưu tập ghi dấu ấn có thể kể đến: SS23 Collection, Holiday Summer Collection, Polo Premium Collection và Coffee Lover Collection,... cùng nhiều bộ sưu tập thời trang mới khác. Vẫn giữ được tinh thần "Good Mood - Good Day" trong các sản phẩm 'Easy Wear - Easy Buy - Easy Care', giống như cái tên Routine, sản phẩm chúng mình là thời trang lựa chọn mặc hàng ngày, dễ mặc dễ phối. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng được chăm chút đến chất liệu thân thiện môi trường và form dáng thoải mái nhất cho người mặc.

Thật dài dòng và có thể viết thành quyển sách dày nếu nói về 10 năm qua của Routine, nhưng gói gọn nhất và quan trọng nhất trong đoạn đường 10 năm qua chính là 'Love' giữa Khách hàng - Routine, Routine - Khách hàng và Routine - Đội ngũ nhân viên. Một tình yêu rộng lớn và có sự tác động qua lại sẽ giúp chúng ta đi cùng nhau lâu hơn.

Routine team luôn sát sánh cùng nhau

10 years of love - Hành trình 10 năm đầu tiên trôi qua cũng là lúc 10 năm tiếp theo mở ra, Routine hi vọng rằng sẽ luôn nhận được 'Love' từ khách hàng cũng rất mong nhận được những góp ý chân thành từ khách để hoàn thiện tốt hơn mỗi ngày, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất dành cho khách hàng.