TẶNG SỔ TAY SINH NHẬT CHO ĐƠN TỪ 799K. XEM QUÀ TẶNG →

ROUTINE 10 TUỔI

Routine chúng mình được sinh ra trong tình yêu thương ở Hà Nội với tên gọi đầu tiên là OZHOMELAND, lớn lên trong sự tin yêu, hào sảng của Sài Gòn, và sau 10 năm, Routine không những nhận được tình yêu thương của khách hàng trên khắp Việt Nam mà còn nhận được rất nhiều yêu mến tại hai quốc gia láng giềng Lào và Campuchia.

Đội ngũ Routine có một tình yêu đặc biệt với thời trang, chúng mình luôn tâm niệm một điều là "luôn luôn đổi mới để tạo ra những thiết kế đơn giản nhưng mang hơi thở đương đại, tôn vinh bản sắc của người mặc". Thời trang không phải cái gì đó hào nhoáng bên ngoài, nó không được vùi lấp bạn mà nó phải giúp bạn thể hiện ra ngoài cái chất riêng của mình giúp bạn luôn là mình. Routine mong muốn là một người bạn đồng hành thầm lặng hàng ngày của bạn, tiếp thêm năng lượng, cùng bạn trải nghiệm và tận hưởng cuộc sống.

Đội ngũ Routine luôn quan sát và lắng nghe phản hồi từ bạn, dốc hết tình cảm vào việc lên ý tưởng thiết kế, chỉn chu trong khâu phát triển chất liệu và màu sắc, chính xác trong tạo form dáng, tỉ mỉ trong từng đường kim mũi chỉ, nghiêm ngặt trong việc kiểm soát chất lượng, để cuối cùng đến tay bạn không chỉ là một sản phẩm chất lượng cao mà còn cả dịch vụ chân thành, thân thiện và mang cả tình yêu.

Routine vô cùng biết ơn và trân quý tình cảm của bạn, nhờ sự thương yêu đó mà chúng mình có cơ hội để làm việc, để sáng tạo, để cống hiến và lan toả tình yêu thời trang của mình đến ngày càng nhiều người hơn nữa, không chỉ ở Việt Nam mà còn cả bạn bè quốc tế.

From Routine with Love!

GOOD MOOD, GOOD DAY

Cảm ơn bạn, những khách hàng vô cùng đáng yêu của Routine. Cảm ơn vì đã kiên nhẫn, nhẹ nhàng và cảm thông trước những thiếu sót của chúng mình. Chính tình cảm và sự yêu thương đó đã giúp Routine thêm động lực và có cơ hội để sáng tạo và cống hiến thêm thật nhiều. Routine cảm thấy thật vinh dự khi có thể đồng hành trong thật nhiều những khoảnh khắc, giúp bạn tôn lên chất riêng nhưng vẫn luôn là chính mình, để có thêm "Good Mood" và tận hưởng thật nhiều "Good Day".

Ở Routine, chúng mình không bán quần áo, chúng mình mang đến một phong cách sống.

Chính vì thế, trước hết, Routine luôn đặt tâm huyết của mình trong từng công đoạn. Từ việc sáng tạo trong lên ý tưởng thiết kế, chỉn chu trong khâu phát triển chất liệu và màu sắc, chính xác trong tạo phong dáng, tỉ mỉ trong từng đường kim mũi chỉ, nghiêm ngặt trong việc kiểm soát chất lượng, để cuối cùng đến tay bạn không chỉ là một sản phẩm chất lượng cao mà còn cả dịch vụ chân thành, thân thiện và mang cả tình yêu.

Và cái sau cùng, Routine muốn mang đến cho bạn không chỉ là một vẻ ngoài chỉn chu, mà chính là một phong cách sống mới, một lối sống hiện đại, thoải mái bền vững, văn minh nhưng cũng vô cùng gần gũi, thân quen.

Cảm ơn đội ngũ nhân viên luôn đồng hành và đặt tâm huyết hết mình vào từng đường kim, mũi chỉ để mỗi đứa con tinh thần được đưa đến tay khách hàng là một sản phẩm chỉn chu, là một dịch vụ tận tâm.

GOOD MOOD GOOD DAY

ƯU ĐÃI SINH NHẬT 9/6 - 18/6

Áp dụng cả online và offline

Quên mật khẩu

Nhập thông tin để lấy lại mật khẩu của bạn
(nhập OTP được gởi đến SĐT trên)
Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký thành viên

Quên mật khẩu

Nhập thông tin để lấy lại mật khẩu của bạn
Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký thành viên
Back to top