Routine Birthday

Routine Birthday

Chúng tôi không thể tìm thấy sản phẩm phù hợp với việc lựa chọn.

Quên mật khẩu

Nhập thông tin để lấy lại mật khẩu của bạn
(nhập OTP được gởi đến SĐT trên)
Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký thành viên

Quên mật khẩu

Nhập thông tin để lấy lại mật khẩu của bạn
Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký thành viên

HAPPY BIRTHDAY'S ROUTINE - 10 YEARS OF LOVE

Thương hiệu thời trang cao cấp Routine được sinh ra trong tình yêu thương ở Hà Nội với tên gọi đầu tiên là OZ Homeland, lớn lên trong sự tin yêu, hào sảng tại mảnh đất Sài Gòn. Và sau 10 năm, Routine không những nhận được tình yêu thương của Quý khách hàng trên khắp Việt Nam mà còn nhận được rất nhiều sự yêu mến tại hai quốc gia láng giềng là Lào và Campuchia, với hơn 30 cửa hàng trong và ngoài nước.

Đội ngũ Routine luôn dành một tình yêu đặc biệt với ngành thời trang nói chung và các sản phẩm quần áo nói chung, chúng mình luôn tâm niệm một điều là "luôn luôn đổi mới để tạo ra những thiết kế đơn giản nhưng mang hơi thở đương đại, tôn vinh bản sắc của người mặc". Thời trang không chỉ là những thứ hào nhoáng bên ngoài, nó không được vùi lấp bạn mà phải giúp bạn thể hiện ra ngoài cái chất riêng của bản thân, giúp bạn luôn là chính mình, khẳng định cá tính riêng. Routine mong muốn là một người bạn đồng hành thầm lặng hàng ngày của bạn, tiếp thêm năng lượng, cùng bạn trải nghiệm và tận hưởng cuộc sống.

10 Years Of Love là cột mốc 10 năm đầu tiên của Routine, đây tuy không phải là một khoảng thời gian ngắn nhưng cũng không quá dài, vừa đủ để Routine cảm nhận được niềm tin yêu của khách hàng dành cho sản phẩm và đội ngũ Routine. Để hồi đáp lại điều đó, Routine chính thức tung ra nhiều chương trình khuyến mãi mừng sinh nhật với giá cực ưu đãi, sale cực sốc mừng kỷ niệm 10 năm như:

    • Sale Off Up To 50% - 80%.
    • Mua 1 tặng 1.
    • Đồng giá 79k, 149k, 199k,...
    • Cùng với nhiều quà tặng như túi tote, sổ tay, áo thun,... mang đậm dấu ấn Routine.

 

Lời nói sau cùng, tất cả đội ngũ nhân viên Routine xin gửi lời cảm ơn bạn - những vị khách hàng vô cùng đáng yêu đã luôn bên cạnh và ủng hộ sản phẩm đến từ Routine. Cảm ơn vì đã kiên nhẫn, nhẹ nhàng và cảm thông trước những thiếu sót của Routine. Và cũng vì điều đó đã giúp Routine thêm động lực và có cơ hội để sáng tạo, mang lại nhiều trải nghiệm tốt hơn mỗi ngày. Routine cảm thấy thật vinh dự khi có thể đồng hành trong thật nhiều những khoảnh khắc, giúp bạn tôn lên chất riêng nhưng vẫn luôn là chính mình, để có thêm "Good Mood" và tận hưởng thật nhiều "Good Day".

 

GOOD MOOD - GOOD DAY

Back to top