Chương trình Đổi điểm nhận Voucher cuối năm

Với hành trình hơn 10 năm không dài không ngắn, nhưng vẫn đủ để Thương hiệu thời trang cao cấp Routine cho và nhận được vô vàn sự tin yêu từ Quý khách hàng. Để hồi đáp lại sự yêu thương đó, Routine đã đặc biệt tung ra Chương trình Đổi điểm nhận Voucher cuối năm dành tặng cho tất cả hạng thẻ thành viên.

1. Thông tin chương trình Special Offer - Đổi điểm nhận Voucher cuối năm

Với mong muốn tri ân và gửi lời cảm ơn đặc biệt đối với khách hàng thành viên đã luôn bên cạnh và ủng hộ các sản phẩm từ nhà Routine trong suốt thời gian qua, Routine sẽ áp dụng Chương trình Đổi điểm nhận Voucher cuối năm theo các hạng mức điểm tích lũy còn lại trong thẻ như sau:

Thông tin chương trình Special Offer đổi điểm nhận quà cuối năm

Điều kiện chương trình:

 • Áp dụng tại tất cả các cửa hàng Routine
 • Không áp dụng đồng thời các chương trình khuyến mãi khác
 • Không áp dụng ưu đãi thành viên và ưu đãi sinh nhật
 • Thời gian áp dụng: từ ngày 08.12 đến hết ngày 29.12.2023
 • Không quy đổi thành tiền mặt
 • Mỗi voucher chỉ áp dụng cho một đơn hàng.

 

*LƯU Ý: Routine sẽ gửi mã code để đổi quà qua Zalo của SĐT đã đăng ký thẻ thành viên. Mong Quý khách hàng vui lòng xuất trình mã code nhận được cho nhân viên thu ngân để nhận Voucher. 

Bên cạnh đó, Chương trình Đổi điểm nhận Voucher cuối năm chỉ được áp dụng cho hệ thống cửa hàng Routine. Truy cập ngay danh sách cửa hàng của Routine tìm cửa hàng gần mình nhất để thuận tiện mua sắm và đổi quà ngay thôi nào!

 

Xem danh sách cửa hàng Routine

 

2. Hướng dẫn kiểm tra hạng thẻ và điểm tích lũy trên website

Với những khách hàng thân thiết của Routine, hạng thẻ và điểm tích lũy là một phần quen thuộc trong hành trình đồng hành của chúng ta. Với việc kiểm tra hạng thẻ và điểm tích lũy vô cùng quan trọng để có thể kịp thời áp dụng những ưu đãi đặc biệt dành riêng cho từng hạng thẻ. Quý khách hàng có thể dễ dàng theo dõi hạng thẻ và điểm tích lũy tại Routine chỉ với những thao tác đơn giản dưới đây:

BƯỚC 1: Truy cập website https://routine.vn → Chọn biểu tượng 'hình người' trên thanh công cụ → Chọn tiếp Đăng nhập nếu bạn đã có thẻ thành viên / Chọn Đăng ký nếu bạn chưa có tài khoản thẻ thành viên (sử dụng số điện thoại để tạo tài khoản).

Hướng dẫn đăng nhập thẻ thành viên

BƯỚC 2: ĐĂNG NHẬP nếu đã có tài khoản bằng cách nhập đầy đủ SĐT và Mật khẩu. Trường hợp quên mật khẩu bấm chọn Quên Mật khẩu và làm theo hướng dẫn tạo lại Mật khẩu mới.

Hướng dẫn đăng nhập và đăng ký để kiểm tra thẻ thành viên

Nếu bạn chưa có tài khoản Routine chọn ĐĂNG KÝ → Điền đầy đủ thông tin đăng ký → Nhập mã OTP được gửi về SĐT vừa đăng ký.

*Lưu ý:

 • 1 số điện thoại / 1 email chỉ có thể sử dụng đăng ký tài khoản 1 lần.
 • Nếu bạn đang là Khách hàng thành viên của Routine, vui lòng sử dụng số điện thoại bạn đã dùng mua hàng để làm số điện thoại đăng ký thành viên trên website.
 • Nếu là Khách hàng mới, vui lòng sử dụng số điện thoại đang sử dụng để đăng ký thành viên mới với khách hàng chưa từng mua sắm tại Routine.

 

BƯỚC 3: Chọn Hạng hội viên để xem hạng thẻ, điểm tích lũy và các mức ưu đãi theo từng hạng hội viên,

Xem thông tin hạng thẻ và điểm tích lũy của thẻ thành viên.

* Lưu ý:

 • Hạng hội viên, ngày xét hạng, điểm tích lũy của khách hàng sẽ được cập nhật chính thức trên website. Quý khách vui lòng sử dụng chức năng Đăng nhập để kiểm tra khi cần.
 • Điểm tích lũy có giá trị trong vòng 12 tháng dựa trên lịch sử ngày mua hàng. 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ bộ phận Chăm sóc khách hàng Routine thông qua:

 1. Gọi điện trực tiếp Tổng đài: 1900 63 65 91
 2. Nhắn tin trực tiếp qua Fanpage Routine

3. Chính sách khách hàng thân thiết Routine

Chính sách khách hàng thân thiết tại Routine

 

Để tri ân đến khách hàng, Chương trình Đổi điểm nhận Voucher cuối năm là tổng hợp những items thời trang hot nhất, chất lượng nhất dành tặng khách hàng. Còn chần chừ gì nữa, ghé ngay hệ thống cửa hàng Routine trên toàn quốc hoặc website để nhận ngay những phần quà cực hấp dẫn trong lễ hội mua sắm cuối năm, bạn nhé!