Đổi Điểm Liền Tay - Nhận Ngay Voucher

11 năm - là khoảng thời gian không quá dài nhưng cũng không ngắn khi Routine có cơ hội được đồng hành cùng Quý khách hàng qua mỗi bộ sưu tập, từng mùa lễ hội, những chuyến đi chơi xa hoặc cũng có thể là trong một sự kiện quan trọng nào đó.

Trong từng ấy năm, Thương hiệu thời trang cao cấp Routine có thể cảm nhận được vô vàn tình cảm và sự tin yêu từ Quý khách hàng, để hồi đáp lại những tình yêu thương đó, Routine xin gửi đến các bạn hội viên Chương trình "Đổi điểm liền tay - Nhận ngay Voucher" dành tặng cho tất cả hạng thẻ thành viên.

1. Thông tin chương trình Đổi điểm - Nhận Voucher

Đến hẹn lại lên, với mong muốn tri ân và gửi lời cảm ơn đặc biệt sâu sắc đến với tất cả Quý khách hàng thành viên đã luôn bên cạnh và ủng hộ các sản phẩm từ nhà Routine trong suốt thời gian qua, thương hiệu Routine sẽ áp dụng Chương trình Đổi điểm - Nhận Voucher theo các hạng mức điểm tích lũy trong thẻ như sau:

Thông tin chương trình đổi điểm nhận voucher từ Routine

Điều kiện chương trình:

 • Khách hàng có điểm tích lũy còn lại dưới 8000 điểm chỉ được đổi 1 voucher duy nhất
 • Không áp dụng đồng thời cùng các chương trình khuyến mãi khác
 • Không áp dụng cùng ưu đãi sinh nhật và ưu đãi thành viên
 • Mỗi voucher sau khi đổi chỉ áp dụng cho một hoá đơn tương ứng
 • Thời gian áp dụng quy đổi điểm: từ ngày 01/06/2024 - 11/06/2024
 • Voucher không được phép quy đổi thành tiền mặt.

 

* Lưu ý: Routine sẽ gửi mã code để đổi quà qua Zalo của SĐT đã đăng ký thẻ thành viên. Mong Quý khách hàng vui lòng xuất trình mã code cho nhân viên thu ngân để nhận Voucher.

Bên cạnh đó, chương trình Đổi Điểm Liền Tay - Nhận Ngay Voucher áp dụng trên toàn hệ thống Routine toàn quốc. Truy cập ngay danh sách cửa hàng Routine sau đây để tìm cửa hàng gần nhất giúp bạn thuận tiện mua sắm, đổi quà ngay thôi nào!

Xem danh sách cửa hàng Routine

2. Hướng dẫn kiểm tra hạng thẻ và điểm tích lũy trên website

Với những khách hàng thân thiết của Routine, hạng thẻ và điểm tích lũy là một phần quen thuộc trong hành trình đồng hành của chúng ta. Vì vậy, việc kiểm tra hạng thẻ và điểm tích lũy vô cùng quan trọng, giúp bạn kịp thời áp dụng những ưu đãi đặc biệt dành riêng cho từng hạng thẻ.

Bạn có thể xem thêm Quyền lợi từng hạng thẻ tại Routine

Quý khách hàng có thể dễ dàng theo dõi hạng thẻ và điểm tích lũy tại Routine chỉ với những thao tác đơn giản dưới đây:

 • BƯỚC 1: Truy cập website https://routine.vn → Chọn biểu tượng "hình người" trên thanh công cụ (phía trên màn hình) → Chọn tiếp Đăng nhập nếu bạn đã có thẻ thành viên hoặc chọn Đăng ký nếu bạn chưa có tài khoản hội viên (Lưu ý: nên sử dụng số điện thoại để tạo tài khoản để thuận tiện cho quá trình mua sắm về sau).

Hướng dẫn đăng ký hoặc đăng nhập trên website Routine

 • BƯỚC 2: ĐĂNG NHẬP nếu đã có tài khoản bằng cách nhập đầy đủ SĐT và Mật khẩu. Trường hợp quên mật khẩu bấm chọn Quên Mật khẩu và làm theo hướng dẫn tạo lại Mật khẩu mới.

Điền đầy đủ thông tin liên hệ và chọn đăng ký thông tin hoặc đăng nhập

Nếu bạn chưa có tài khoản Routine chọn ĐĂNG KÝ → Điền đầy đủ thông tin đăng ký → Nhập mã OTP được gửi về SĐT vừa đăng ký.

*  Lưu ý:

  • Mỗi số điện thoại hoặc email chỉ có thể sử dụng đăng ký tài khoản 1 lần.
  • Nếu bạn đã, đang là Khách hàng hội viên của Routine, vui lòng sử dụng số điện thoại đã dùng để mua hàng để đăng ký thành viên trên website.
  • Nếu bạn là Khách hàng mới, vui lòng sử dụng số điện thoại đang sử dụng để đăng ký thành viên mới.

 

 • BƯỚC 3: Chọn thẻ "Hạng hội viên" để xem thứ hạng, số điểm tích lũy và các mức ưu đãi dành riêng cho từng hạng hội viên.

Kiểm tra và sử dụng hạng thẻ thành viên để mua sắm hoặc đổi voucher

* Lưu ý:

 • Hạng hội viên, ngày xét hạng, điểm tích lũy của khách hàng sẽ được cập nhật chính thức trên website. Quý khách vui lòng sử dụng chức năng Đăng nhập để kiểm tra khi cần.
 • Điểm tích lũy có giá trị trong vòng 12 tháng dựa trên lịch sử ngày mua hàng.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ bộ phận Chăm sóc khách hàng Routine thông qua:

 1. Gọi điện nhanh đến số hotline: 1900 63 65 91
 2. Nhắn tin trực tiếp qua Fanpage Routine

3. Chính sách khách hàng thân thiết Routine

Chính sách khách hàng thân thiết tại Routine

Để tri ân đến khách hàng, Chương trình Đổi điểm - Nhận Voucher sẽ tập trung vào những items thời trang hot nhất, mới nhất và chất lượng nhất dành tặng Quý khách hàng. Còn chần chừ gì nữa, ghé ngay hệ thống cửa hàng Routine trên toàn quốc để nhận ngay những voucher cực hấp dẫn trong chương trình lần này nhé!