Hướng dẫn Nhận và Tặng Combo trên website Hành trình hạnh phúc

Hướng dẫn Nhận và Tặng Combo trên website Hành trình hạnh phúc

Chương trình Run For Love đã chính thức khép lại với thành công rực rỡ nhờ vào tình yêu thương và sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng. Tuy nhiên, với Routine hành trình hạnh phúc vẫn đang tiếp tục và mang đến thêm hàng ngàn câu chuyện cùng những thông điệp ý nghĩa khác nhau. 

Tiếp nối cho hành trình hạnh phúc trên, một website Hành trình hạnh phúc đã được ra mắt với mong muốn sẽ là nơi để chúng ta cùng nhau chia sẻ những điều ý nghĩa nhất từ tình yêu thể thao qua phương thức tặng quà đặc biệt. Cùng Routine khám phá những điều thú vị và cách Nhận - Tặng Combo thể thao trên website Hành trình hạnh phúc của Routine ngay bên dưới nhé!

1. Thông tin về website Hành trình hạnh phúc

Trang web Hành trình hạnh phúc được ra mắt với cách thức hoạt động theo phương thức tặng quà đặc biệt “Người đến trước gửi tặng cho người đến sau”: Khi truy cập vào website của chương trình, bạn sẽ nhận được 1 combo có tên và set đồ thể thao mà mình yêu thích và kèm theo đó là lời chúc ý nghĩa mà người trước muốn gửi gắm đến bạn. Sau đó, bạn còn được trở thành người gửi gắm những lời chúc cùng combo tùy chọn cho người đến sau. 

Địa chỉ website: https://active.routine.vn/

Thời gian bắt đầu chương trình: (Cập nhật sau)

Giao diện trang chủ của website Hành trình hạnh phúc RoutineGiao diện trang chủ của website Hành trình hạnh phúc Routine

2. Hướng dẫn Nhận và Tặng Combo trên website Hành trình hạnh phúc

Sau đây là các bước nhận combo thể thao mình thích và tặng combo thể thao tùy chọn cho người đến sau trên trang web Hành trình hạnh phúc:

Bước 1: Truy cập vào website Hành trình hạnh phúc của Routine. Tại giao diện trang chủ của website bạn sẽ được lựa chọn giữa 2 chế độ xem: “Xem theo người tặng” và “Xem theo combo”.

  • Chế độ “Xem theo người tặng”: bạn sẽ thấy được tên người tặng combo theo dạng thẻ thể thao đại diện cho họ. Để nhận được combo của người nào bạn chỉ cần nhấn vào thẻ có chứa tên của họ. 

Chế độ “Xem theo người tặng”: bạn sẽ thấy được tên người tặng combo theo dạng thẻ thể thao

  • Chế độ “ Xem theo combo”: bạn sẽ thấy được danh sách 8 combo đã được đặt tên mang ý nghĩa riêng biệt kèm theo danh sách người tặng combo đó ở bên dưới. Tại đây, bạn chỉ cần chọn combo mà bình thích và nhấn “Nhận combo” từ tên một trong những người tặng trước đó. 

Chế độ “ Xem theo combo”: bạn sẽ thấy được danh sách 8 combo đã được đặt tên mang ý nghĩa riêng biệt

Bước 2: Chọn size và màu cho combo đồ thể thao mà bạn muốn nhận

Ở phần đầu trang Combo bạn nhận, sẽ hiện Tên người tặng và Lời chúc mà họ muốn gửi gắm đến bạn.

Tên người tặng và lời chúc họ muốn gửi đến bạn sẽ được hiện ở đầu trang.

Trong Combo mà bạn nhận sẽ bao gồm 1 áo và 1 quần. Vì vậy tại trang này bạn phải chọn màu - size áo và quần cho Combo thể thao mà bạn nhận. Sau khi chọn được màu - size phù hợp thì nhấn và “Nhận quà ngay” để nhận Combo thể thao bạn yêu thích. 

Bước 3: Gửi tặng combo thể thao cho người đến sau

Khi nhấn nhận quà bạn sẽ được dẫn đến trang chọn Combo thể thao để gửi tặng cho người sau. 

Tại đây, bạn cần phải chọn đầy đủ những thông tin:

  • Combo mà mình muốn gửi tặng 
  • Lời nhắn hoặc lời chúc gửi đến người sau
  • Thẻ môn thể thao mà bạn thích và đại diện cho bạn

Cuối cùng, nhấn “Thanh toán để gửi tặng combo” để thực hiện thanh toán combo mà mình muốn gửi tặng.

Bước 4: Điền thông tin nhận quà và Thanh toàn Combo tặng người sau

Khi thanh toán thành công màn hình sẽ xuất hiện thông báo mua hàng thành công. Tại đây bạn có thể lựa chọn “Theo dõi đơn hàng” để theo dõi thông tin Combo mà bạn tặng hoặc chọn “Tiếp tục mua hàng” để tham khảo thêm những combo thể thao hấp dẫn khác.

3. Tra cứu thông tin Combo mà bạn đã tặng

Thật tuyệt vời nếu có thể biết được ai sẽ là người nhận được Combo cùng những lời nhắn ý nghĩa mà mình đà gửi tặng đến họ đúng không nào? Vậy hãy thực hiện ngay những bước đơn giản sau để tra cứu tình trạng của Combo mà mình đã gửi tặng nhé!

Bước 1: Chọn mục “Trang tra cứu” trên thanh tiêu đề

Bước 2: Điền số điện thoại mà bạn đã mua Combo trước đó -> nhấn “Kiểm tra”

Ô thông tin bên phải sẽ cập nhật những thông tin, tình trạng về combo mà bạn tặng:

  • Tên người tặng 
  • Tên người nhận 
  • Tên combo được tặng

Ngoài cách tra cứu thông tin Combo mà mình tặng, bạn có thể xem lại danh sách người tặng theo những lời chúc mà họ gửi tại trang “Vinh danh”. Tại đây, bạn chỉ cần nhấn vào thẻ thể thao có tên người tặng, màn hình sẽ xuất hiện thẻ kèm lời chúc của họ.

Bên trên là Các bước hướng dẫn Nhận và Tặng Combo trên website Hành trình hạnh phúc của Routine, nếu trong quá trình trên gặp phải vẫn đề hay khó khăn quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận Chăm sóc khách hàng của Routine theo 2 cách:

  1. Gọi điện trực tiếp Tổng đài: 1900 63 65 91
  2. Nhắn tin trực tiếp qua Fanpage Routine

Routine xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ cho chương trình SHARING LOVE - Hành trình hạnh phúc!