CUỘC THI THIẾT KẾ THỜI TRANG | FROM VIETNAM WITH LOVE

BST Coffee Lovers vừa qua đã mang Routine đến gần hơn với khách hàng, đặc biệt những người đam mê văn hóa cà phê. Và với ước muốn được tiếp nối cho sự thành công, thông điệp ý nghĩa của BST vừa qua, Routine đã tiếp tục mang đến chủ đề “FROM VIETNAM WITH LOVE“ trong cuộc thi thiết kế thời trang lần này. 

FROM VIETNAM WITH LOVE sẽ là nơi để Routine có thể đồng hành cùng các bạn sinh viên trẻ tạo nên những sản phẩm thời trang sáng tạo, mang dấu ấn cá nhân qua BST Coffee Lovers sắp ra mắt trong thời gian tới. Một BST mang sự hòa trộn giữa Routine, Coffee Lovers và Gen Z đầy sáng tạo.

1. Coffee Lovers Collecion

BST Coffee Lovers là bộ sưu tập của Routine được lấy cảm hứng từ văn hóa cà phê kết hợp cùng thời trang đương đại, đời thường. BST mang đến cho người dùng một góc nhìn thú vị, mới lạ về văn hóa cà phê kết hợp với việc bảo vệ môi trường của thời trang bền vững qua từng chiếc áo được làm từ bã cà phê. 

Sử dụng sợi S.Cafe được nghiên cứu, phát trình từ bã cà phê với nhiều ưu điểm về độ thấm hút cao, kháng tia UV, làm mát,...Một nét văn hóa đặc trưng thú vị “Uống cà phê mặc bã cà phê” đã được hình thành từ đây. 

2. Chuỗi sự kiện Coffee Lovers ở TP. Hồ Chí Minh và Đà Lạt

Để truyền tải tinh thần của BST Coffee Lovers một cách trọn vẹn nhất, vừa qua Routine đã tổ chức 2 sự kiện tại TP. Hồ Chí Minh (ngày 20/05/2023)  và Đà Lạt (ngày 27/05/2023) cùng nhiều hoạt động thú vị truyền tải thông điệp ý nghĩa về văn hóa cà phê nói chung và bố sưu tập nói riêng.

Coffee Lovers Event tại TP. Hồ Chí Minh là sự kiện mở màn, chính thức ra mắt bộ sưu tập từ Routine. Đồng hợp tác với sự kiện để tạo nên chương trình thú vị và ý nghĩa là thương hiệu cà phê Là Việt cùng thương hiện công nghệ hàng đầu Samsung. 

Coffee Lovers Event tại TP. Hồ Chí Minh ra mắt bộ sưu tập từ Routine.

Coffee Lovers Event tại TP. Hồ Chí Minh ra mắt bộ sưu tập từ Routine.

Workshop Coffee tại Đà Lạt là sự kiện được tổ tại Là Việt Factory với hoạt động chính là tạo môi trường để các bạn trẻ được chính ta pha chế cà phê, được giao lưu chia sẻ về văn hóa cà phê. Đặc biệt nhất là có cơ hội tham gia làm những chậu Terrarium tận dụng từ bã cà phê của riêng mình. 

Workshop Coffee tại Đà Lạt là sự kiện được tổ tại Là Việt FactoryWorkshop Coffee tại Đà Lạt là sự kiện được tổ tại Là Việt Factory

3. Thông tin và thể lệ cuộc thi “FROM VIETNAM WITH LOVE”

Chuỗi hoạt động từ sự kiện ra mắt BST đến những buổi workshop của dòng Coffee Lovers trước đã giúp cho Routine có thể tiến gần hơn với khách hàng thông qua văn hóa cafe đậm nét riêng. 

Và để tiếp nối cho tình yêu với nền văn hóa Việt Nam, một chủ đề “FROM VIETNAM WITH LOVE” đã được chọn cho dòng sản phẩm Coffee Lovers sắp được ra mắt. Routine hy vọng sẽ nhận được những thông điệp ý nghĩa về sự lan tỏa tình yêu của mỗi cá nhân với văn hóa ở quốc gia, nơi bạn sinh sống.

3.1. Đối tượng dự thi

Sinh viên chuyên ngành thiết kế ở các trường đại tại TP. Hồ Chí Minh như: Đại học Kiến Trúc, Đại học Văn Lang, Đại học Hoa Sen, Đại học Hutech, Đại học Tôn Đức Thắng.

3.2. Hạng mục dự thi

Mỗi thí sinh sẽ phải hoàn thành 3 hạng mục sau trong bài thi của mình:

  • Mini project: sản phẩm áo Polo, Tshirt
  • Thiết kế đồ họa cho hệ thống Artwork cho sản phẩm Polo, Tshirt
  • Thiết kế phụ kiện thời trang đi kèm

3.3. Cơ cấu giải thưởng

  • 01 Giải thưởng lớn                                          :  30.000.000 đồng
  • 01 Giải Sản phẩm tiềm năng                           :  10.000.000 đồng
  • 01 Giải Sản phẩm thực tiễn                             :  10.000.000 đồng
  • 01 Giải Sản phẩm được yêu thích bình chọn  :  10.000.000 đồng

 

 

Một cơ hội để các bạn trẻ được thử sức tạo nên những sản phẩm thời trang hiện đại, tính ứng dụng cao để thỏa sức thể hiện đam mê thời trang của mình để tạo nên những sản phẩm đậm chất riêng, khám phá khả năng tiềm ẩn của chính mình. 

Routine rất hy vọng cuộc thi thiết kế thời trang FROM VIETNAM WITH LOVE sẽ đến được với đông đảo các bạn trẻ cũng như nhận được sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình của các bạn để cùng nhau tạo nên một luồng gió mới cho ngành thiết kế nói riêng và mảng công nghiệp thời trang nói chung.

Tham gia cùng Routine ngay hôm nay bạn nhé!