SIÊU SALE GIÁ TỐT: ĐỒNG GIÁ TỪ 99K, GIẢM ĐẾN 50%. MUA NGAY →

SÀI GÒN, HÀ NỘI, PHNÔM PÊNH, VIÊNG CHĂN hay bất kỳ đâu cà phê đang dần giữ một vị trí quan trọng trong đời sống hằng ngày. Cà phê không chỉ đơn thuần là một thức uống giúp cho tinh thần tỉnh táo, sáng tạo hơn mà đã trở nên quen thuộc như là hơi thở của phong cách sống hiện đại. Văn hoá đi cà phê dường như đã len lỏi vào mọi ngõ hẻm, mọi thời điểm và mọi độ tuổi.

Sợi S.Café ra đời từ văn hoá uống cà phê bằng cách tận dụng phần bã tái chế từ lượng lớn cà phê được tiêu dùng hằng ngày kết hợp cùng vỏ chai nhựa. S.Café tiết kiệm tối đa thời gian và năng lượng sản xuất vật liệu thô, là một loại chất liệu tái chế tuyệt vời góp phần dệt nên một tương lai bền vững đáng sống.

Với nguồn cảm hứng từ văn hoá cà phê và sợi S.Café, Routine cho ra đời bộ sưu tập COFFEE LOVERS dành cho các tín đồ yêu thích cà phê. COFFEE LOVERS không đơn thuần chỉ là "FASHION COFFEE STYLE" với những outfit cá tính, mang hơi thở đương đại mà còn thể hiện một lối sống bền vững, văn minh nhưng cũng vô cùng gần gũi, thân quen.

good form

Form loose

Form loose che khuyết điểm mang đến sự thoải mái trong từng cử động

Form fitted

Form fitted tôn lên những ưu điểm về hình thể

good color

Với triết lý thiết kế "Simple with a twist", Routine tạo điểm nhấn chủ đạo bằng chi tiết chữ in nổi "Coffee Lovers" ở trước ngực, sau lưng hay một bên vạc áo.

coffee lovers set

shopping now

 

Quên mật khẩu

Nhập thông tin để lấy lại mật khẩu của bạn
(nhập OTP được gởi đến SĐT trên)
Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký thành viên

Quên mật khẩu

Nhập thông tin để lấy lại mật khẩu của bạn
Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký thành viên
Back to top