Black Friday - Lời cảm ơn sâu sắc đến Quý khách hàng

Quý khách hàng thân mến!

Mùa sale Black Friday nhộn nhịp đã chính thức khép lại, nhìn lại gần 2 tuần đồng hành khách hàng trên toàn hệ thống, Routine đã nhận được rất nhiều sự tin yêu và ủng hộ từ mọi người. Đó là niềm vui cũng là sự tri ân sâu sắc của Routine.

Routine trân trọng cảm ơn vì Quý khách hàng đã lựa chọn Routine là nơi mua sắm thời trang từ cửa hàng đến website và sàn thương mại điện tử. Routine luôn mong muốn mang đến không gian mua sắm hiện đại, tiện nghi và thoải mái đến quý khách. Đồng thời, đội ngũ nhân viên Routine luôn cố gắng và nỗ lực mang đến những giây phút mua sắm tuyệt vời nhất đến khách hàng. Và sự tin yêu đến từ việc cửa hàng tấp nập vào ra, số lượng đơn khủng từ website đã minh chứng được tất cả sự cố gắng của Routine đã được quý khách công nhận và ủng hộ. 

Không có chương trình nào là hoàn hảo tuyệt đối, sẽ có những thiếu sót và Routine xin nhận tất cả góp ý từ Quý khách hàng, chúng tôi sẽ hoàn thiện hơn mỗi ngày để mang đến trải nghiệm tốt nhất đến khách hàng.

Tuy số lượng đơn hàng online khá lớn nhưng Routine sẽ cố gắng giao đến khách hàng nhanh nhất có thể. Nếu khách hàng vẫn chưa nhận được sản phẩm đã đặt thì hãy yên tâm, Routine đang trên đường giao đến bạn nè!

Một số khoảnh khắc ngày hội Black Friday tại Routine:

Sản phẩm giảm giá được trưng bày đầy đủ

Sản phẩm giảm giá được trưng bày đầy đủ và sẵn sàng chào đón khách hàng.

Không gian mua sắm hiện đại tiện nghi

Khách hàng trải nghiệm không gian mua sắm hiện đại và tiện nghi tại Routine.

Tha hồ lựa chọn sản phẩm giảm giá

Black Friday sale up to 70% nhưng khách hàng vẫn được thử đồ thoải mái.

Lượt khách mua sắm đông nhưng cửa hàng vẫn đủ không gian thoải mái

Không khí nhộn nhịp tại các chi nhánh cửa hàng Routine trên toàn quốc.

Ở Routine khách hàng được chọn nhiều hình thức thanh toán

Khách hàng được lựa chọn nhiều hình thức thanh toán tại Routine.

Black Friday đã kết thúc nhưng chương trình khuyến mãi tại Routine trong tháng 12 vẫn đang diễn ra, nhanh tay truy cập ngay End of Season Sale để mua sắm quần áo thời trang đa dạng và chất lượng tại Routine nhé!