TẶNG SỔ TAY SINH NHẬT CHO ĐƠN TỪ 799K. XEM QUÀ TẶNG →

Sale Up To 70%

Sale Up To 70%

Chúng tôi không thể tìm thấy sản phẩm phù hợp với việc lựa chọn.

Quên mật khẩu

Nhập thông tin để lấy lại mật khẩu của bạn
(nhập OTP được gởi đến SĐT trên)
Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký thành viên

Quên mật khẩu

Nhập thông tin để lấy lại mật khẩu của bạn
Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký thành viên

CHƯƠNG TRÌNH SALE OFF

Sale Off là một trong những chương trình khuyến mãi được khách hàng yêu thích nhất tại Routine, tùy vào mỗi sự kiện, giá trị sản phẩm và sự yêu thích của Quý khách hàng đối với từng sản phẩm mà thời gian diễn ra sự kiện có thể sẽ khác nhau. Sale off là chương trình giảm giá trực tiếp trên mức giá niêm yết của các sản phẩm quần áo thời trang dành cho cả nam và nữ.

Để nhận những thông tin về chương trình sale off mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất hãy đăng ký trở thành hội viên của Routine hoặc theo dõi trang Tin thời trang của Routine để xem những chương trình sale up to 70%.

Mua ngay các sản phẩm quần áo thời trang nam nữ cao cấp đến từ thương hiệu Routine đang được sale off 20%, 30%, 50%, đôi khi sale up to 70%, 80%,... Bạn cũng có thể săn sale đồng giá với mức giá vô cùng hấp dẫn từ chương trình ROUTINE SALE OFF.

Giờ đây, bạn có thể sở hữu những bộ quần áo nam nữ cực hot, được yêu thích nhất với chi phí cực ưu đãi tại hệ thống cửa hàng thời trang Routine trên toàn Việt Nam như thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Thuận, Nha Trang, Cà Mau,...

Bên cạnh đó, nhằm hỗ trợ quá trình mua sắm của Quý khách hàng thuận tiện và nhanh chóng hơn, bạn có thể mua sắm online ngay trên website Routine để được freeship với đơn hàng chỉ từ 399k, áp dụng trên toàn quốc.

 

GOOD MOOD - GOOD DAY

Back to top