Bão Sale Black Friday

Đồng hành cùng Quý khách khi mua sắm nhân dịp Black Friday. Routine xin gửi đến Quý khách chương trình Sale up to 70% với hàng loạt ưu đãi hấp dẫn trên toàn hệ thống Routine xuyên suốt 10 ngày từ 18/11 đến ngày 30/11. Hi vọng Quý khách hàng trải qua những phút giây mua sắm thả ga không lo về giá tại Routine.

  • Sale up to 70% các sản phẩm bao gồm: quần áo, váy đầm.
  • Chương trình đồng giá từ 9.000đ - 39.000đ - 69.000đ - 199.000đ - 269.000đ - 349.000đ.
  • Mua 1 Tặng 1 áp dụng một số sản phẩm.
  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc đơn hàng 499.000đ.
  • Giảm thêm 111.000đ cho hoá đơn từ 1.599.000đ (sau giảm giá).
  • Chương trình vẫn được áp dụng tích điểm hạng thành viên.
  • Chương trình áp dụng đồng thời tại tất cả cửa hàng trên toàn quốc, website Routine và Routine Official trên các sàn thương mại điện tử Shopee & Lazada.

Làm sao săn Sale Black Friday tại Routine?

1. Mua sắm trực tiếp tại cửa hàng Routine trên toàn quốc

Với hệ thống hơn 30 cửa hàng trải dài khắp từ Nam ra Bắc, bạn dễ dàng hơn trong việc mua sắm trực tiếp cửa hàng. Bên cạnh việc được 'sờ tận tay' sản phẩm Routine thì khách hàng còn được trải nghiệm không gian mua sắm hiện đại, sản phẩm đa dạng của Black Friday và hơn hết là sự hỗ trợ nhiệt tình từ nhân viên Routine. 

        Xem ngay địa chỉ Hệ thống cửa hàng Routine trên toàn quốc.

2. Mua sắm trực tuyến tại Website Routine

Shopping Online là một hình thức mua sắm được rất nhiều khách hàng Routine lựa chọn. Mua sắm trên website giúp bạn tiết kiệm thời gian và vô cùng tiện lợi. Với những khách hàng đã từng mua sắm Routine và hiểu được sản phẩm thì việc lựa chọn mua online lần kế tiếp rất dễ dàng. Ngoài ra, đối với đơn hàng trên 499.000đ, quý khách hàng sẽ được giao hàng miễn phí tận nơi.

3. Mua trên Shopee và Lazada

Tương tự mua hàng online trên website, shopping Routine trên sàn thương mại điện tử Shopee và Lazada bên cạnh nhận được ưu đãi từ Routine, khách hàng cơ hội nhận mã giảm giá, hoàn xu và freeship trên sàn.

Lễ hội mua sắm Black Friday đã cận kề, hi vọng bài viết trên sẽ giúp các bạn có thêm nhiều thông tin về ưu đãi, khuyến mãi sắp diễn ra tại Routine và lựa chọn sản phẩm ưng ý sớm hơn. Còn chần chừ gì nữa, đặt lịch 18/11 và sẵn sàng săn Black Friday - Sale up to 70% thôi nào!