Tiếp nối hành trình của Love Series với những câu chuyện tình yêu bình dị, chân thành, Routine có cơ hội gặp gỡ với anh Minh Tuấn – một người làm bia rượu thủ công ở Đà Lạt

MỌI THỨ ĐỀU BẮT ĐẦU BẰNG TÌNH YÊU VÀ… ĐÔI BÀN TAY

“Anh muốn tự tay làm mọi thứ. Bắt đầu bằng việc học, trải nghiệm, sai và sửa cho đến khi nào cảm thấy tốt hơn. Đôi khi anh cũng cảm thấy mệt mỏi nhưng nhìn lại quá trình lại cảm thấy hạnh phúc.”

Hạt mầm

Hạt mầm là niềm đam mê, cũng chính là kim chỉ nam để bản thân không bị lạc hướng.

gieo

Hạt mầmsẽ không thể nảy mầm và phát triển nếu thiếu đi những hành động cụ thể. Đó chính là Gieo.

tình yêu

Tình yêu là chất xúc tác không thể thiếu để những hạt mầm nảy nở, là sự đặt để tâm trí của mình vào công việc, vào gia đình và những người mình thương yêu.

“Hồi hộp nhất chắc là khoảnh khắc quan sát phản ứng của khách đến quán. Anh vui khi thấy khách gật gù thưởng thức, trăn trở khi họ không hài lòng. Và tự hào khi tìm ra cách cải tiến hay đơn giản là đọc được bình luận "đến Đà Lạt phải ghé quán Hoa Thông để mua rượu mơ bia gừng.”

“Vạn sự khởi đầu nan, bắt đầu một công việc mới chưa bao giờ là dễ dàng. Nhưng anh luôn đặt bản thân trong suy nghĩ nếu làm được mình sẽ có thêm một nghề.”

Và đằng sau lửa nhiệt công việc là hậu phương vững chắc, là một mái ấm yêu thương trọn vẹn.

"Công việc của anh trở nên thăng hoa hơn khi anh có một gia đình trọn vẹn. Anh mong muốn là người đồng hành cùng vợ, và sẽ làm điều tương tự với con cái của mình. Bận rộn cách mấy, anh cũng sẽ chơi với con. Anh hiểu đó chỉ là những khoảnh khắc tạm thời và cần thêm một hành trình dài đồng hành cùng con.”

"Và giờ anh có thể tự hào nói rằng mình là một brewer, một người pha chế rượu bia thủ công."

Mr. Minh Tuan

Da Lat, January 2024

Brewer, Founder at Hoa Thong Brewing Co, Da Lat

Dad, Husband

SHOP THE LOOK

Quên mật khẩu

Nhập thông tin để lấy lại mật khẩu của bạn
(nhập OTP được gởi đến SĐT trên)
Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký thành viên

Quên mật khẩu

Nhập thông tin để lấy lại mật khẩu của bạn
Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký thành viên
Back to top