Tình yêu là một điều thật khó để có một định nghĩa chung cho tất cả mọi người. Tình yêu khơi gợi nguồn cảm hứng bất tận cho thi ca, hội hoạ, âm nhạc… và đặc biệt là với đội ngũ sáng tạo của Routine, 10 năm qua, tình yêu như ngọn lửa, nguồn cảm hứng thôi thúc bọn mình cố gắng mỗi ngày để theo đuổi đam mê và ước mơ của riêng mình.

Trong hành trình tiếp nối câu chuyện “10 years of LOVE”, bọn mình muốn chia sẻ những câu chuyện tình yêu từ đời sống hằng ngày, điều bọn mình đã quan sát từ những điều bình dân, bình dị, …từ tình cảm gia đình, tình yêu đôi lứa, tình bạn, tình anh em… và sau tất cả là những chất chứa yêu thương với cuộc đời, giữa con người với con người. Những điều đã để lại trong Routine sự cảm mến, chiêm nghiệm và thật nhiều vấn vương!

LOVE Series #1: Toàn - Tút

Điều hạnh phúc nhất sau kết hôn là gì?

Toàn: Có con, có Tút

Những khoảnh khắc sợ, lo lắng, những đêm mất ngủ, những bỡ ngỡ ngày đầu… và sau tất cả là sự vỡ oà khi thấy con có thể bước đi bước đầu tiên của cuộc đời mình….

“Em xem tình yêu như mình cảm nhận giống 2 người bạn thì sẽ bền lâu hơn… Em chỉ biết cảm nhận, chứ không biết tả làm sao. Em coi Tút như một người bạn của mình, Tút cần gì, thích gì em có thể hiểu và cảm nhận được……”

“Khi em làm điều gì, Tút nó cũng lại gần như muốn được làm cùng, không có em Tút nó không chịu ngủ… Đi công tác xa nhà chỉ mong về nhanh để chơi với Tút… “

Tình yêu đời thường, đơn giản như việc thích nấu cho nhau ăn… biết người mình thương thích món gì… hoặc lâu lâu chỉ là chở đi chơi… đi Cần Giờ…

Và đặc biệt là hạnh phúc khi cảm nhận sự ấm nóng từ đôi bàn tay, trái tim nhỏ bé trên lưng lớn lên từng ngày…

SHOP THE LOOK

Quên mật khẩu

Nhập thông tin để lấy lại mật khẩu của bạn
(nhập OTP được gởi đến SĐT trên)
Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký thành viên

Quên mật khẩu

Nhập thông tin để lấy lại mật khẩu của bạn
Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký thành viên
Back to top