SIÊU SALE GIÁ TỐT: ĐỒNG GIÁ TỪ 99K, GIẢM ĐẾN 50%. MUA NGAY →

Flash Sale 50%

Chúng tôi không thể tìm thấy sản phẩm phù hợp với việc lựa chọn.

Quên mật khẩu

Nhập thông tin để lấy lại mật khẩu của bạn
(nhập OTP được gởi đến SĐT trên)
Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký thành viên

Quên mật khẩu

Nhập thông tin để lấy lại mật khẩu của bạn
Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký thành viên
Flash Sale 50% là một chương trình khuyến mãi đặc biệt tại Routine, cung cấp cho khách hàng ưu đãi giảm giá vô cùng hấp dẫn lên đến 50% áp dụng cho một số sản phẩm quần áo, váy đầm, phụ kiện nhất định trong khung thời gian giới hạn.
 
Flash Sale 50% tại Routine được tổ chức mỗi tháng ưu tiên những sự kiện nổi bật trong tháng như Double day, sinh nhật, những ngày lễ đặc biệt,... Và Flash Sale 50% mỗi tháng khác nhau, không xác định cụ thể thời gian, khung giờ tổ chức.
 
Flash Sale 50% được tổ chức cho khách hàng mua sắm tại hệ thống cửa hàng Routine trên toàn quốc và mua sắm online tại website, đặc biệt trên mua sắm online trên website và sàn thương mại điện tử số lượng flash sale sẽ nhiều và đa dạng hơn.
 
Lựa chọn hình thức shopping online chương trình flash sale sẽ được hỗ trợ freeship cho đơn hàng từ 499k. Đến ngay hệ thống cửa hàng rộng khắp từ Bắc vào Nam, tập trung ở các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Thuận, Nha Trang, Hồ Chí Minh, Cà Mau,... để có thể khám phá, trải nghiệm và săn ngay cho mình những mẫu quần áo thời trang chất lượng của nhà Routine.
Back to top