TẶNG SỔ TAY SINH NHẬT CHO ĐƠN TỪ 799K. XEM QUÀ TẶNG →

Flash Sale

Chương trình Flash Sale 23h - 24h đã kết thúc do số lượng hàng hóa đã sold out. Bạn có thể tham khảo các ưu đãi khác nhân dịp sinh nhật Routine

Flash Sale

Chúng tôi không thể tìm thấy sản phẩm phù hợp với việc lựa chọn.

Quên mật khẩu

Nhập thông tin để lấy lại mật khẩu của bạn
(nhập OTP được gởi đến SĐT trên)
Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký thành viên

Quên mật khẩu

Nhập thông tin để lấy lại mật khẩu của bạn
Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký thành viên

FLASH SALE - FLASH DEAL

Flash Sale là một chương trình khuyến mãi đặc biệt tại Routine, mang đến cho khách hàng những ưu đãi giảm giá vô cùng hấp dẫn áp dụng cho một số sản phẩm quần áo, váy đầm, phụ kiện nhất định trong những khung giờ vàng giới hạn.

Flash Sale tại Routine được tổ chức mỗi tháng ưu tiên những sự kiện nổi bật trong tháng như Double Day, sinh nhật, những ngày lễ đặc biệt,... Và Flash Sale mỗi tháng sẽ có những Flash Deal khác nhau, không xác định cụ thể thời gian và khung giờ tổ chức. Vì vậy, để săn được những mã ưu đãi, hot deal trong khung giờ vàng flash sale, bạn nên đăng ký trở thành hội viên hoặc để lại email cho Routine để nhận thông tin sớm nhất trước khi sự kiện diễn ra.

Thông thường, chương trình Flash Sale được tổ chức cho khách hàng mua sắm online tại website và diễn ra trong thời gian rất ngắn, chỉ từ khoảng 2 - 4 tiếng, nên bạn cần chú ý tham khảo trước những sản phẩm quần áo thời trang mình yêu thích, bỏ ngay vào giỏ và chờ đến thời điểm diễn ra sự kiện và bấm thanh toán ngay nhé!

Giờ đây, bạn có thể sở hữu những bộ quần áo nam nữ cực hot, được yêu thích nhất với chi phí cực ưu đãi tại hệ thống cửa hàng thời trang Routine trên toàn Việt Nam như thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Thuận, Nha Trang, Cà Mau,...

Bên cạnh đó, nhằm hỗ trợ quá trình mua sắm của Quý khách hàng thuận tiện và nhanh chóng hơn, khi bạn mua sắm online trên website Routine sẽ được freeship với đơn hàng chỉ từ 399k, áp dụng trên toàn quốc.

 

GOOD MOOD - GOOD DAY

Back to top