Làm sao để được tặng bình giữ nhiệt khi mua quần jeans đen

Làm sao để được tặng bình giữ nhiệt khi mua quần jeans đen

“Good Mood Good Day with New Energy - Mua quần jeans đen Tặng bình giữ nhiệt” là chương trình khuyến mãi đặc biệt dành tặng cho quý khách hàng với mong muốn gửi gắm những năng lượng tích cực và tạo cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm thú vị cùng bộ đôi QUẦN JEAN ĐEN và BÌNH GIỮ NHIỆT.  Tuy nhiên, để có thể săn được quần đẹp, ưng ý và chọn được cho mình một chiếc bình giữ nhiệt với tông màu và thiết kế yêu thích nhất, mời quý khách hàng cùng theo dõi những bước săn bình giữ nhiệt khi mua quần jean đen ngay bên dưới nhé!

Nếu bạn vẫn chưa chọn được cho mình một chiếc quần jean đen như ý thì có thể tham khảo những sản phẩm quần jean đen được tặng kèm bình nước khi mua, quý khách hàng có thể lướt xem menu và click vào banner nổi bật riêng của chương trình. 

Hướng dẫn xem những sản phẩm quần jean được tặng kèm bình giữ nhiệt khi mua.

Hướng dẫn xem những sản phẩm quần jean được tặng kèm bình giữ nhiệt khi mua.

Hoặc nhấp trực tiếp vào link Mua quần jeans đen Tặng bình giữ nhiệt.

Khi đã chọn được một chiếc quần jean ưng ý, để có thể chọn được một chiếc bình đúng sở thích thì bạn chỉ cần thực hiện những thao tác đơn giản sau đây:

  • BƯỚC 1: Sau khi lựa chọn màu và size phù hợp với mình, khách hàng lướt xuống bên dưới nút "MUA NGAY" sẽ thấy được khung quà tặng kèm dành cho khách hàng khi mua quần jean đen. Tại đây khách hàng sẽ thấy được chiếc bình giữ nhiệt được tặng kèm đã được cài sẵn. 

Khung quà tặng kèm khi mua sản phần quần jean đen sẽ được đặt phía dưới nút MUA NGAY.

Khung quà tặng kèm khi mua sản phần quần jean đen sẽ được đặt phía dưới nút "MUA NGAY".

  • BƯỚC 2: Tại khung quà tặng, đây sẽ có 2 mục khách hàng cần lựa chọn. Đầu tiên là chọn Size, khách hàng vui lòng chọn FREESIZE, vì kích thước bình là như nhau. Ô thứ hai là ô chọn Màu, ở ô này khách hàng sẽ chọn một màu mà mình yêu thích trong 13 màu có sẵn. Sau đó chọn MUA NGAY. 

Ngoài ra, nếu muốn xem chi tiết những thông tin về bình giữ nhiệt khách hàng có thể click vào phần tên bình để truy cập đến trang thông tin đầy đủ nhất của bình để xem, còn không khách hàng cũng có thể click vào phần Xem chi tiết để có thể coi được từng màu và những thông tin cơ bản của bình. 

Hướng dẫn chọn màu, size và xem chi tiết về bình giữ nhiệt tặng kèm khi mua quần jeans đen. Hướng dẫn chọn màu, size và xem chi tiết về bình giữ nhiệt tặng kèm khi mua quần jeans đen.

  • BƯỚC 3: Khi click vào ô MUA NGAY, giỏ hàng của quý khách sẽ xuất hiện. Tại đây, khách hàng vui lòng kiểm tra lại các thông tin đặt hàng như mã sản phẩm, size và màu xem đúng hay chưa, nếu thông tin đúng khách hàng click tiếp vào ô THANH TOÁN để thực hiện thanh toán đơn hàng. 

Kiểm tra thông tin sản phẩm và xác nhận thanh toán. Kiểm tra thông tin sản phẩm và xác nhận thanh toán.

  • BƯỚC 4: Sau khi nhập đầy đủ thông tin để đến bước thanh toán cuối cùng, khách hàng sẽ thấy giá của chiếc bình giữ nhiệt tặng kèm quần jeans đen sẽ được trừ tại đây. Cuối cùng, quý khách hàng chỉ cần click vào ô THANH TOÁN bên dưới và chờ nhận quà được ship ngay tới nhà thôi nào!

Hoàn tất đơn hàng với thao tác đơn giản. Hoàn tất đơn hàng với thao tác đơn giản.

Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn Routine!

 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ bộ phận Chăm sóc khách hàng Routine thông qua:

 1. Gọi điện trực tiếp Tổng đài: 1900 63 65 91

 2. Nhắn tin trực tiếp qua Chatbot hoặc Fanpage Routine