Hướng Dẫn Thu Hồi Áo Polo Routine Và Nhận Voucher

Hướng Dẫn Thu Hồi Áo Polo Routine Và Nhận Voucher

Gửi Quý Khách hàng thân mến!

 

Cảm ơn Quý khách đã luôn tin chọn và sử dụng sản phẩm, dịch vụ từ Routine.

Do phát hiện 1 số sơ suất chưa được chỉn chu về mặt chất lượng sản phẩm đối với 2 mã Sản phẩm Áo POLO nam tay ngắn (10S23PLO021 và 10S23PLO064) trước khi đưa đến tay khách hàng sử dụng. Routine xin được gửi lời xin lỗi sâu sắc và chân thành nhất đến Quý khách đã mua và sử dụng sản phẩm này.

2 mã sản phầm Polo Premium lỗi cần thu hồi.2 mã sản phầm Polo Premium lỗi cần thu hồi.

Để thực hiện việc sửa chữa những sai sót trong sản phẩm và dịch vụ. Routine xin được gửi tới Quý khách chính sách hướng dẫn thu hồi và bù đắp như sau:

  • Quý khách đã mua sản phẩm đối với 2 mã 10S23PLO021 và 10S23PLO064, phiền Quý khách mang sản phẩm đã mua và sử dụng tới cửa hàng Routine gần nhất để đổi sang 1 sản phẩm yêu thích bất kỳ khác thấp hơn hoặc ngang giá với sản phẩm đã mua.
  • Cùng với lời xin lỗi, Routine xin được gửi tặng Quý khách 1 voucher trị giá 100.000đ sử dụng cho 1 hóa đơn bất kỳ khi mua sắm tại Routine. Voucher sẽ được gửi tới Số điện thoại thành viên của Quý khách qua SMS.
  • Đối với Khách hàng đã mua sản phẩm theo hình thức online, vui lòng nhận cuộc gọi liên hệ để hỗ trợ từ phía Routine, hoặc Quý khách cũng có thể liên hệ tới Routine qua fanpage https://www.facebook.com/routinevn hoặc hotline bán hàng 039 999 9365 để được hướng dẫn thu hồi và đổi sản phẩm.

 

Nhận thấy đây là 1 sự sai sót rất lớn trong cam kết mang đến cho khách hàng trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ trọn vẹn. Routine mong nhận được sự cảm thông của Quý khách hàng, chúng tôi xin được lấy sự sai sót lần này như 1 bài học lớn để rút kinh nghiệm và nghiêm túc sửa sai, cải tiến, củng cố niềm tin mà Quý khách đã luôn dành cho Routine từ trước đến nay.

Một lần nữa Routine rất lấy làm tiếc về sự sai sót và gửi lời xin lỗi sâu sắc đến Quý khách. Cám ơn Quý khách đã cảm thông và luôn ủng hộ, đồng hành cùng Routine.

Mọi thông tin hỗ trợ thêm, Quý khách vui lòng liên hệ tại: https://routine.vn/thong-tin-lien-he

Trân trọng cảm ơn!