Chương trình siêu sale, siêu ưu đãi mừng Routine 8 tuổi với chủ đề "QUẨY LÊN NÀO!" sẽ bắt đầu từ ngày 08/07/2021 - 18/07/2021 với nhiều sự kiện online & offline diễn ra liên tục như: Sale upto 18%, 28%, 48%, 68%, đồng giá các items siêu hot chỉ từ 58K, 88K, 118K, 148K & hàng loạt các minigame giải thưởng khủng trên fanpage của Routine.

Chương trình siêu sale, siêu ưu đãi mừng Routine 8 tuổi với chủ đề "QUẨY LÊN NÀO!"

Chương trình siêu sale, siêu ưu đãi mừng Routine 8 tuổi với chủ đề "QUẨY LÊN NÀO!"

Chi tiết khuyến mãi mừng sinh nhật Routine 8 tuổi

Trong tháng sinh nhật 8 tuổi của Routine được diễn ra từ ngày 08/07/2021 đến ngày 18/07/2021, Routine tung ra 3 chương trình ưu đãi dành cho quý hội viên, khách hàng thân thiết và khách hàng của Routine.

Chi tiết và thời gian diễn ra các ưu đãi như sau:

 • Từ ngày 8 - 18/07/2021: Routine diễn ra chương trình VIP DAY - ƯU ĐÃI KHỦNG EXTRA + 5% SAU GIÁ ĐÃ GIẢM như một lời tri ân đặc biệt tới khách hàng VIP Silver, Gold & Diamond.
 • Từ ngày 13 - 18/07/2021: Routine sẽ có ưu đãi ĐỔI ĐIỂM NHẬN QUÀ dành cho tất cả các khách hàng thành viên. Với mỗi số điểm có trong thẻ thành viên, bạn sẽ được đổi một món quà tương ứng từ nhà Routine. Cụ thể như sau:
  • 1000 điểm đổi được vớ hoặc voucher extra 10% giảm giá.
  • 1500 điểm đổi được boxer hoặc quần ngủ.
  • 2000 điểm đổi được bình nước, áo thun hoặc túi vải.

Lưu ý:

 • Cả 2 chương trình trên không áp dụng hình thức mua hàng Online trên website, chỉ áp dụng khi mua sắm trực tiếp tại hệ thống cửa hàng Routine.
 • Ưu đãi chỉ áp dụng cộng dồn 5% cho các sản phẩm giảm giá dưới 30%, không áp dụng cho sản phẩm đồng giá.
 • Ưu đãi đổi điểm dành cho các khách hàng có phát sinh giao dịch trong thời gian diễn tra chương trình và đủ số điểm tích lũy.
 • Chương trình hiện chỉ đang áp dụng cho các khu vực cửa hàng Routine đang hoạt động, riêng khu vực Hồ Chí Minh, vì tình hình dịch COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp nên chương trình VIP DAY & ĐỔI ĐIỂM tạm thời không áp dụng, Routine sẽ dành những ưu đãi riêng cho khách VIP khu vực Hồ Chí Minh sau nhé!
 • Từ ngày 8 - 18/7/2021 Routine diễn ra chương trình ĐỒNG GIÁ CHỈ TỪ 58KSALE UPTO 48%++ các sản phẩm thời trang khi quý khách mua hàng online và mua hàng trực tiếp.

Không chỉ dừng lại tại đó, khi mua sắm trực tiếp tại cửa hàng, quý khách còn có cơ hội BỐC THĂM để nhận những phần quà hấp dẫn từ Routine.

Đối với trường hợp bạn mua hàng online, đừng quên đăng nhập hoặc đăng kí thành viên để theo dõi được hạng mức của mình và cập nhật những thông tin ưu đãi sớm nhất.

Xem chi tiết bài viết HƯỚNG DẪN KIỂM TRA HẠNG THẺ VÀ ĐIỂM TÍCH LŨY

Sau những cố gắng và nỗ lực phát triển, Routine cũng đã đón sinh nhật 8 tuổi. 8 năm rong ruổi trên thị trường thời trang Việt Nam là cả một hành trình đồng hành của khách hàng và các thành viên Routine. Nhân dịp sinh nhật lần này, Routine gửi lời cảm ơn khách hàng đã đồng hành, ủng hộ và luôn tin tưởng chất lượng các sản phẩm của nhà Routine trong suốt 8 năm qua, mong rằng quý khách hàng sẽ tiếp tục tin yêu và ủng hộ Routine trong thời gian tới.