TẶNG SỔ TAY SINH NHẬT CHO ĐƠN TỪ 799K. XEM QUÀ TẶNG →

HÀNH TRÌNH CỦA HẠNH PHÚC

Bạn tìm kiếm điều gì ở thể thao?
Để đẹp hơn
Để khoẻ hơn…

Có thật là bạn đang đi tìm kiếm những điều này? Routine nghĩ là “Chưa chắc”. Thật ra bạn đang tìm kiếm hạnh phúc. Đẹp hơn, khoẻ hơn,…sẽ làm cho bạn hạnh phúc hơn.
Routine thấy khi chơi thể thao sẽ đưa bạn đến 2 niềm hạnh phúc lớn.

  • Hạnh phúc khi kết nối với chính mình: khi bạn chơi thể thao, bạn quan sát từng nhịp thở, từng bước chân, từng chuyển động của mình bạn sẽ được kết nối với chính mình, năng lượng được giải toả, tinh thần được thư giãn. Khi thật sự kết nối với chính mình, bạn sẽ cảm nhận được những tiềm năng và giới hạn của mình về cả thể xác và tinh thần. Bạn đôi khi thấy yêu những giây phút một mình và thấy sự cô đơn đôi khi thật vô giá!
  • Hạnh phúc khi kết nối với người khác: thông qua việc kết nối được với chính mình bạn sẽ có mong muốn kết nối với cộng đồng có cùng đam mê để cùng chia sẻ niềm hạnh phúc đó. Với những môn thể thao đồng đội bạn sẽ càng thấy rõ được sự gắn kết không chỉ về mặt kỹ năng của cơ thể mà còn có thể tương thông về tinh thần, sự phối hợp, sự ăn ý…

Nếu bạn không phải là người yêu thích thể thao cũng không sao, hãy thử trải nghiệm một vài môn, và cho dù bạn chưa chọn được môn thể thao phù hợp thì con đường đến đó cũng đã đủ làm cho bạn hạnh phúc.

Với tinh thần cởi mở đó, Routine cho ra mắt dòng sản phẩm Routine Activewear mong muốn là người bạn đồng hành thầm lặng luôn bên bạn để cùng chia sẻ với bạn niềm hạnh phúc to lớn đó.

Đồ thể thao nam chạy bộ
Đồ thể thao nam đạp xe

ACTIVE WEAR   ACTIVE LIFE

Dù là sáng hay tối, ngày trong tuần hay cuối tuần. Dù là trong phòng tập với đầy đủ thiết bị hay ngoài không gian mở với không khí thoáng đãng.

Dòng sản phẩm thiết yếu Activewear từ Routine sẽ là người bạn đồng hành để không chỉ giúp bạn vận động thoải mái nhất mà sẽ có thêm tự tin và nhiều cảm hứng trong việc tập luyện và hoạt động thể thao thường ngày nhờ vào những thiết kế thời trang và rất dễ mặc.

CHẤT LIỆU NỔI BẬT

Chất liệu Spandex thoáng mát được ứng dụng trong BST Activewear

Công nghệ này mang đến cho người mặc cảm giác khô thoáng khiến cơ thể điều chỉnh nhiệt độ hiệu quả hơn. Đồng thời, chất liệu này có khả năng ngăn mùi và kích ứng khi có mồ hôi.

Vải Coolmax thoáng mát phù hợp với quần áo thể thao

Quần áo với công nghệ làm mát mang đến hiệu suất hút ẩm tối ưu. Công nghệ COOLMAX vận chuyển độ ẩm từ da của bạn đến bề mặt vải, giúp bay hơi nhanh chóng để bạn mát mẻ, khô ráo và thoải mái.

THIẾT KẾ THỜI TRANG

Bộ quần áo thể thao tank top nam năng động
Easy Wear
Bộ quần áo thể thao nam năng động, co giãn, thoải mái
Easy Care
Bộ quần áo thể thao nam sắc màu cá tính
Easy Buy

Màu sắc trẻ trung, nam tính cùng sự đa dạng trong form dáng thiết kế từ polo cho đến áo thun ngắn tay, tanktop để bạn có thêm sự lựa chọn phù hợp với hình thể và luôn xuất hiện thật tự tin với vẻ ngoài thời trang và đầy năng lượng.


SPORTY LOOKS & EASY TO WEAR

Quên mật khẩu

Nhập thông tin để lấy lại mật khẩu của bạn
(nhập OTP được gởi đến SĐT trên)
Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký thành viên

Quên mật khẩu

Nhập thông tin để lấy lại mật khẩu của bạn
Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký thành viên
Back to top