FLANNEL COLLECTION

Cuộc sống thay đổi từng ngày, những con phố cũng chuyển mình nhấp nhô với đầy đủ những hình ảnh cao thấp, to nhỏ trong đầy đủ hình khối vuông, tam giác, thang cân cùng từng dòng người cũng vội vã đến và đi với rất nhiều dáng hình, suy nghĩ. Nhịp sống vẫn cứ thế mà tiếp diễn.

Trong bức tranh ấy, ta bắt gặp sự đối lập giữa cũ và mới, lạ và quen, hiện tại và quá khứ, ký ức và tương lai, nét xưa và đô thị hóa, tất cả đã đan xen, lồng ghép lên nhau, tạo nên một sự gắn kết đặc biệt. Người trong phố, phố trong người, hòa quyện cùng nhau nhưng luôn hướng đến những điều và giá trị tốt đẹp hơn mỗi ngày. Thay đổi, làm mới, không lặp lại chính mình và tạo nên vẻ đẹp của thời đại nhưng không đánh mất vẻ đẹp và giá trị của bản sắc, văn hóa truyền thống.

Tinh thần của FLANNEL COLLECTION đã được bắt nguồn từ đó, mang hơi thở và bắt nhịp với cuộc sống đương đại qua từng thước ảnh, nhân vật, câu chuyện trẻ trung, năng động nhưng ẩn sâu trong đó vẫn giữ được vẻ đẹp của truyền thống và "màu thời gian" trong từng thiết kế.

chất liệu cao cấp

Chất liệu được chọn lựa và kiểm tra kỹ lưỡng để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người mặc. Cotton được cào bông hai mặt, tạo độ mềm mịn và cảm giác thoải mái, trong khi đó chất liệu hỗn hợp với tỷ lệ chuẩn giúp đứng form và giữ nhiệt tốt.

form dáng phù hợp

Với 3 form dáng: Form loose, Form regular và Form overshirt, bạn có nhiều sự lựa chọn các thiết kế để dùng cho nhiều mục đích khác nhau từ mặc trực tiếp cho đến sử dụng để phối layer hay khoác ngoài.

màu sắc & họa tiết đa dạng

Đa dạng màu sắc từ những gam màu cơ bản cho bạn một vẻ ngoài "an toàn" đến những màu sắc thời trang để bạn tự do thể hiện phong cách riêng. Bên cạnh đó, những họa tiết caro với nhiều hình dáng và kích thước khác nhau sẽ phù hợp với sở thích và vóc dáng cơ thể bạn.

điểm nhấn thú vị

Triết lý thiết kế "simple with a twist" được thể hiện qua sự xuất hiện thú vị của những điểm nhấn trong các thiết kế: từ point lable giữa sau đô áo, trên túi trước ngực cho đến phối túi canh xéo hay phần chữ thêu nhỏ tinh tế trên ngực.