Hướng dẫn áp dụng ưu đãi VIP

Hướng dẫn áp dụng ưu đãi VIP

Với các khách hàng đang sở hữu hạng thành viên VIP sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được cách áp dụng những ưu đãi đó vào đơn hàng của mình. Vì vậy, Routine mời quý khách hàng cùng theo dõi ngay hướng dẫn thao tác áp dụng mã ưu đãi dành cho các thành viên hạng VIP bên dưới đây.

  • BƯỚC 1: Khi đã lựa được cho mình những món đồ ưng ý và sẵn sàng tới bước thanh toán. Tại màn hình thanh toán, khách hàng thực hiện nhập số điện thoại đã đăng ký hạng thẻ thành viên của mình tại Routine vào ô "NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI VIP" để thực hiện kiểm tra hạng thẻ thành viên của mình có phải hạng VIP không.

Nhập SĐT kiểm tra hạng thẻ thành viên VIP

  • BƯỚC 2: Khi đã xác thực được SĐT đã đạt được hạnh thành viên VIP, khách hàng click vào ô "NHẬN OTP" để thực hiện xác minh, mã OTP sẽ được gửi vào số điện thoại mà khách hàng đã nhập ở phía trên.

Nhấn nhận mã OTP.

  • BƯỚC 3: Sau khi nhận được mã OTP từ tin nhắn, khách hàng nhập vào ô cuối cùng và bấm "XÁC NHẬN". Lúc này ưu đãi của khách sẽ được áp dụng giảm trực tiếp cho đơn hàng hiện tại.

Nhập mã OTP và bấm xác nhận

 

Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn Routine!

 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ bộ phận Chăm sóc khách hàng Routine thông qua:

 1. Gọi điện trực tiếp Tổng đài: 1900 63 65 91

 2. Nhắn tin trực tiếp qua Fanpage Routine