CRAZY SALE | Đồng giá toàn bộ cửa hàng dưới 250k

CRAZY SALE - Một chương trình BIG SALE ĐỒNG GIÁ diễn ra duy nhất trong tháng 8 này. Chương trình mở ra nhiều ưu đãi đồng giá vô cùng hấp dẫn dành riêng cho quý khách hàng khi mua sắm trực tiếp tại cửa hàng. Hãy cùng khám phá đại tiệc CRAZY SALE có gì? diễn ra như thế nào ngay thôi nào!

1. CRAZY SALE -  Đồng giá toàn bộ cửa hàng dưới 250k có gì?

CRAZY SALE là một chương trình siêu ưu đãi với nhiều mức đồng giá chỉ từ 9k diễn ra trong tháng 8. Là một đại tiệc sale cho quý khách hàng mua sắm trực tiếp tại cửa hàng có cơ hội săn cho mình những item thời trang xịn sò với mức giá ưu đãi cực hời. Chương trình được diễn ra từ ngày 11/8 đến ngày 20/8/2023 chỉ áp dụng cho khách hàng khi mua sắm trực tiếp tại cửa hàng.

Điểm đặc biệt nhất trong chương trình CRAZY SALE lần này là sự kiện sale toàn bộ cửa hàng dưới 250k diễn ra duy nhất tại 3 cửa hàng Giải Phóng, Hoa Lan và Âu Cơ. Tại đây, toàn bộ sản phẩm trong cửa hàng từ phụ kiện đến quần áo thời trang cao cấp được bán với các mức đồng giá:

  • Đồng giá 9k
  • Đồng giá 49k 
  • Đồng giá 79k
  • Đồng giá 149k
  • Đồng giá 199k
  • Đồng giá 249k

CRAZY SALE | Đồng giá toàn bộ cửa hàng dưới 250kCRAZY SALE | Đồng giá toàn bộ cửa hàng dưới 250k

2. Khám phá 3 cửa hàng đồng giá dưới 250k trong CRAZY SALE

Một chương trình outlet sale cực lớn với mức giá vô cùng hấp dẫn, một ưu đãi độc quyền sale toàn bộ cửa hàng dưới 250k nhưng chỉ áp dụng duy nhất tại 3 cửa hàng Giải Phóng, Hoa Lan và Âu Cơ. Cùng Routine tìm hiểu ngay những điều thú vị về 3 cửa hàng sale lớn nhất trong chương trình CRAZY SALE nhé.

2.1. Cửa hàng Routine Giải Phóng

Routine Giải Phóng là một trong những cửa hàng lớn nhất tại Hà Nội, được khai trương vào tháng 6/2023 với diện tích rộng rãi kết hợp cơ sở vật chất xịn sò cho khách hàng Hà Nội có thể thoải mái mua sắm trong dịp CRAZY SALE này. Cửa hàng nằm trên đường Giải Phóng, một con đường rộng lớn thuận tiện đi lại, quý khách hàng sẽ không khó để tìm thấy cửa hàng Routine.

 Routine Giải Phóng - Cửa hàng có chương trình sale đồng giá lớn nhất tại Hà Nội.Routine Giải Phóng - Cửa hàng có chương trình sale đồng giá lớn nhất tại Hà Nội.

Địa chỉ cửa hàng: 809 Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

2.2. Cửa hàng Routine Hoa Lan

Routine Hoa Lan là cửa hàng sở hữu diện tích lớn, nằm ngay ngã tư đường nên rất rộng rãi, dễ tìm. Cửa hàng được thiết kế 1 trệt và 1 lầu với nhiều khu vực sản phẩm khác nhau. Cách trang trí từ ngoài vào trong theo phong cách hiện đại, sang trọng với cơ sở vật chất cao cấp nhằm giúp cho những trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho khách hàng. Ngoài ra còn tạo ra các góc sống ảo xịn sò. 

Routine Hoa Lan được thiết kế không gian hiện đại, sang trọng cùng cơ sở vận chất cao cấp.Routine Hoa Lan được thiết kế không gian hiện đại, sang trọng cùng cơ sở vận chất cao cấp.

Địa chỉ cửa hàng: 194 Hoa Lan, Phường 7, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

2.3. Cửa hàng Routine Âu Cơ

Routine Âu Cơ cửa hàng được xây dựng khá lâu, tại ngã ba đường lớn tại quận Tân Phú. Với không gian rộng lớn, thoải mái cho khách hàng mua sắm. Đến với Routine, quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giúp khách hàng có thể chọn được cho mình những món đồ thời trang ưng ý nhất.

Routine Âu Cơ thiết kế không gian mua sắm rộng lớn, vị trí dễ tìm.Routine Âu Cơ thiết kế không gian mua sắm rộng lớn, vị trí dễ tìm.

Địa chỉ cửa hàng: 657 Đ. Âu Cơ, Tân Thành, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Lời kết 

CRAZY SALE - một chương trình sale hàng loạt nhiều item từ phụ kiện đến quần áo mang phong cách hiện đại, sang trọng và thời thượng từ Thương hiệu thời trang cao cấp Routine. Mở ra cơ hội săn sale cực hời cho các tín đồ thời trang thoải mái mua sắm những món đồ mà mình yêu thích với giá chỉ từ 9k. 

Còn chần chờ gì nữa, đến ngay 3 cửa hàng Routine Giải Phóng, Routine Hoa Lan và Routine Âu Cơ để tha hồ mua sắm mà không cần nhìn giá ngay thôi nào!