Bạn có khoẻ không?

Những đợt bùng dịch trên diện rộng và lockdown kéo dài đã làm cho chúng ta thực sự kiệt quệ về kinh tế, sức khoẻ thể chất và tinh thần.

Số ca nhiễm tăng cao, y tế quá tải, cơ sở vật chất và thuốc men không đáp ứng nhu cầu. Kinh tế đi xuống, di chuyển khó khăn, các doanh nghiệp nhẹ thì giảm giờ làm, nặng hơn thì phải cắt giảm nhân sự hay có nhiều doanh nghiệp đã phải đóng cửa vĩnh viễn. Tất cả những thứ được định nghĩa không thiếu yếu trong thời gian dài lockdown cũng đã đều trở thành thiết yếu. Sự lúng túng của các cơ quan chức năng và cả chính chúng ta. Chúng ta phải đối mặt với một hoàn cảnh vô cùng phức tạp, mọi thứ biến động nhanh, không chắc chắn và rất khó lường trước được tình hình.

Trong tình cảnh đó có rất nhiều nỗi sợ bủa vây quanh chúng ta. Nếu bản thân mình mắc bệnh thì sao? Người thân chúng ta mắc thì như thế nào? Chúng ta lo lắng cho sự an toàn của chính mình và những người thân yêu, lo lắng về lương thực có đủ dùng không, về công việc,… về tương lai sẽ ra sao. Và thậm chí chúng ta còn lo lắng cả về những điều mà chính chúng ta cũng không biết nó là gì. Chúng ta như đang ở trong một cơn ác mộng.

 

Vậy giải pháp nào để thoát ra?

 

 

Với một tinh thần tỉnh táo để đối diện với hoàn cảnh hiện tại
Hãy...

Chia sẻ & giúp đỡ người khác

Chấp nhận các tình huống xấu nhất có thể xảy đến

Hãy tự tin và mạnh mẽ, dốc sức để hoàn tất các mục tiêu còn dang dở trong năm.

 

Trong bối cảnh đặc biệt này, đội ngũ Routine cho ra mắt bộ sưu tập WAKE UP - THỨC DẬY mong muốn mang đến một thông điệp tích cực về tinh thần đến mọi người.

 

 

SẢN PHẨM

 

 

WAKE UP - KNIT BLAZER FW21 COLLECTION, là những thiết kế vô cùng năng động và đặc biệt là tập trung vào trải nghiệm của người dùng. Khắc phục được điểm yếu lớn nhất so với các loại VEST thông thường - đó là gò bó, cứng nhắc, chỉ dành cho dịp trang trọng.

Các chất liệu của Blazer năm nay được đội ngũ Routine nghiên cứu và phát triển rất kỹ lưỡng với tiêu chuẩn cao nhằm đưa đến cho người dùng một sản phẩm với tính năng vượt trội:

Easy Care - chất liệu TEXTURE KNIT dễ dàng cuộn và cho vào trong vali mang đi rồi lấy ra mặc ngay mà không lo nhàu nát.

Easy Wear - dễ dàng kết hợp với các thiết kế khác, phù hợp với nhiều bối cảnh khác nhau dù đời thường hay trang trọng, chất liệu mềm, co giãn, vô cùng thoải mái, hỗ trợ tốt nhất cho những chuyển động linh hoạt, phù hợp cho một mùa thu đông đặc biệt - thời kỳ thích nghi với dịch bệnh mới.

Và cuối cùng là Easy Buy - với một mức giá vô cùng dễ chịu.

 

EASY CARE

 

 

FABRIC

 

BODDY: Kiểu dệt dobby là kiểu dệt với hoa văn và hoạ tiết nhỏ được sản xuất trên khung dệt theo một cấu trúc được thiết kế trước và điều khiển bằng một bộ điều khiển cơ học đặc biệt để nâng, hạ các nhóm sợi dọc , tạo ra các kiểu vải riêng biệt.

• Vải được dệt kiểu Dobby texture dày dặn

• “Spandex like wool” mang lại sự co giản và bề mặt như sợi wool

 

 

TENCEL: là một loại vải làm từ cenllulozo của gỗ cây bạch đàn. Do nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên vải tencel có khả năng hút ẩm tuyệt vời nên không gây cảm giác bí bách, hầm nóng. Chính nhờ khả năng này nên vải Tencel không tạo điều kiện để vi khuẩn làm ổ trên mặt vải gây hại cho sức khỏe người dùng. Bên cạnh đó, vải Tencel cũng rất khó bám bụi.

Ngoài ra vải Tencel còn có khả năng tái sử dụng nhiều lần và các loại rác thải trong quá trình tạo ra sợi Tencel thành phẩm đều bị phân hủy tự nhiên hoặc xử lý sinh học ngay tại chỗ. Đây là giải pháp hoàn tuyệt đối mà bất cứ ngành công nghiệp nào cũng đang hướng tới vì một mục tiêu chung tay bảo vệ môi trường sống đang bị đe dọa nghiêm trọng hiện nay.

• Chất liệu cao cấp Tencel

• Vải được dệt texture gân đặc biệt, khá dày dặn

• Vải có pha sợi spandex có giãn, thoải mái khi mặc

• Vải hạn chế nhăn và dễ dàng khi sử dụng

 

 

POPLIN: Vải poplin là một loại vải dệt trơn có kiểu dệt chặt chẽ với những sợi dọc mịn, sợi ngang thô. Không giống với các loại vải dệt kim, vải poplin được dệt trơn nên có bề mặt rất mềm và mịn

• Vải khaki nhẹ bề mặt như paper touch

• Chất liệu casual trẻ trung, dễ dàng mix-match

• Nên ủi nhẹ trước khi sử dụng

 

EASY WEAR

 

 

EASY BUY

 

 
 

PRE-ORDER NOW

 

 

Bạn đã sẵn sàng WAKE UP cùng ROUTINE trong những thiết kế BLAZER năng động, đầy tinh thần mạnh mẽ để đón nhận những thử thách mới phía trước.

Hãy đến và trải nghiệm ngay bộ sưu tập WAKE UP - BLAZER FW21 của Routine để cảm nhận!