A STORY BEHIND

Là những cô gái trẻ, họ nỗ lực không ngừng để theo đuổi ước mơ và đam mê của mình. Với nguồn năng lượng sống tích cực, họ sẵn sàng trải nghiệm và đối diện với mọi thất bại và thử thách. Điều ấy không chỉ giúp các cô gái hiểu rõ về bản thân mà còn trân trọng những giá trị thật sự ẩn sâu bên trong.

Họ không chạy theo những xu hướng thời thượng mà ngắn hạn, lộng lẫy mà gò bó. Điều họ cần là sự phù hợp dành cho mình, những gì thật sự chất lượng và có giá trị với cuộc sống xung quanh.
Từ phong cách sống đầy cảm hứng ấy, ROUTINE ra mắt SỐNG COLLECTION – Bộ sưu tập chú trọng vào chất lượng và giá trị thật của mỗi sản phẩm nhằm tôn lên bản sắc riêng của các cô gái trẻ.

Với chất liệu Organic cotton, Satin Silk, Khaki làm chủ đạo, BST giúp tôn vinh vẻ đẹp thuần tuý của mỗi cô gái mà không quên đem lại sự thoải mái và dễ chịu trong từng hoạt động. Sự xuất hiện độc đáo của các chi tiết bất đối xứng liệu có đủ mới mẻ để biến các sản phẩm trở thành “must have” trong tủ đồ của các nàng? Không chỉ có vậy, đội ngũ thiết kế đã tập trung khai thác tối đa vào các đường cắt may đầy nét cá tính giúp khẳng định chất riêng cho những cô nàng thời hiện đại. Với gam màu tự nhiên, dễ dàng kết hợp mà không cần đến nhiều thời gian, hy vọng BST sẽ góp phần tôn lên bản sắc riêng của các nàng để các nàng luôn tự tin và thoải mái tận hưởng mọi khoảnh khắc quanh mình.

Cùng khám phá SỐNG Collection của Routine ngay nhé!

Cô gái hiện đại – Những tâm hồn luôn sống trọn với phút giây hiện tại

THIẾT KẾ

BẤT ĐỐI XỨNG 

ĐỘC ĐÁO

MAINLINE COLLECTION

WOMEN

ĐƯỜNG MAY NGHỆ THUẬT

NHỮNG
GAM MÀU
TỰ NHIÊN

HOME

  Hệ thống cửa hàng 

https://routine.vn/pages/cua-hang

Hotline

028 7300 8589

Fanpage

  www.facebook.com/routinevn