VỀ CÂU CHUYỆN LINEN

Những xớ vải linen mang lại cảm giác thoáng mát, nhẹ nhàng trong gió khiến người mặc có thể cảm nhận rõ ràng những “va chạm” của chất vải. Không gò bó, không “ràng buộc”, giống như tinh thần phóng khoáng của những chàng trai yêu thích tự do, thả hồn với thiên nhiên và luôn làm việc hết mình vì đam mê.  

XEM CHI TIẾT

Hùng - chàng trai designer dành tám tiếng mỗi ngày ở văn phòng để chắp bút cho những bản vẽ thành hiện thực. Làm việc trong môi trường liên tục “nhảy múa” với những thiết kế, sự dung hòa hoàn hảo giữa tinh thần cứng rắn và tâm hồn mềm mại giúp Hùng sáng tạo ra nhiều ý tưởng mới.

“Từ nét vẽ, tôi kiến tạo ý tưởng” 

Và, Routine giúp Hùng chọn Linen Viscose

Vì Routine hiểu, loại vải này thỏa mãn được tâm tư hòa quyện giữa nét mộc mạc, rắn rỏi của linen nguyên bản xen lẫn cái đỏng đảnh, nhẹ nhàng từ chất xơ của sợi cellulose, mang đến cảm giác phóng khoáng cho dân công sở ở lần chạm đầu tiên, tự do “thoát khỏi chiếc hộp” văn phòng từ trong ý nghĩ. 

Duy – 22 tuổi, vừa tốt nghiệp Đại học, mang theo bao ước mơ, hoài bão lắp đầy trên hành trình mới. Và trên hành trình ấy, âm nhạc chính là người bạn đồng hành, đưa xúc cảm của Duy chạm đến những năng lượng tích cực nhất. Trải qua ngày dài học tập và làm việc, Duy được là chính mình khi rải ngón tay trên những phím đàn.  

“Từ âm nhạc, tôi lan tỏa cảm xúc” 

Và, Routine giúp Duy chọn Linen Cotton

Vì Routine hiểu, cái chất gần gũi, quen thuộc của cotton kết hợp với xớ vải nguyên bản của linen mang lại một cảm giác vô cùng gần gũi, ấm cúng, giúp người mặc trở về với những gì tự nhiên, phóng khoáng nhất, khép lại bao âu lo, bộn bề của cuộc sống.  

Huy – rong ruổi trên những nẻo đường, du lịch, khám phá và tận hưởng cuộc sống chính là đam mê của chàng Youtuber đến từ nhiều vùng đất khác nhau này. Chắc đó cũng là một phần lý do vì sao Huy yêu Việt Nam đến vậy. Huy dành hầu hết khoảng thời gian rảnh để đồng hành cùng lăng kính của mình, đưa mọi người đến với muôn nơi, đến với những vùng ký ức thân thuộc và nguyên sơ nhất của mảnh đất hình chữ S. 

“Từ ống kính, tôi chia sẻ muôn nơi” 

Và Routine giúp Huy chọn Pure Linen,

Vì Routine hiểu, nét thô mộc của chất liệu này rất đồng điệu với sự chân chất của Huy ngay từ cái nhìn đầu tiên. Càng mộc, càng tự nhiên lại càng tỏa sáng rực rỡ. Đến với Routine 2021, chiếc linen nguyên bản đã hạn chế được những đặc tính “khó chiều” trước đó, giúp người mặc càng mặc càng cảm nhận được sự mềm mại trong cái thô ráp, sự bền chặt trong cách dệt vải thoạt nhìn tưởng chừng rất mỏng manh và đương nhiên vẫn giữ được nét phóng khoáng đặc trưng của vải lanh dù trải qua bao nhiêu năm tháng.  

  Hệ thống cửa hàng 

https://routine.vn/pages/cua-hang

Hotline

028 7300 8589

Fanpage

  www.facebook.com/routinevn